Vì sao nên lựa chọn dây cáp điện hạ thế Trần Phú?

02/10/2020

Cáp hạ thế có rất nhiều loại khác nhau, được sử dụng với những công năng và mục đích khác nhau. Dây cáp điện hạ thế có những loại nào, lựa chọn ra sao Trần Phú sẽ cung cấp đầy đủ thông tin trong bài viết này.

Cáp hạ thế là gì?

Cáp điện hạ thế dùng để truyền tải điện hoặc điều khiển tín hiệu (ở cáp điều khiển). Đồng thời dùng để đấu nối dây điện từ các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Lưới điện hạ thế là lưới điện có cấp điện áp dưới 1000V và sử dụng cáp điện hạ thếCáp hạ thế có lõi là đồng nguyên chất 99,99%, vỏ bọc ngoài PVC, có thép bọc quanh lõi. Tất cả vỏ của cáp hạ thế được bọc PVC đều có tác dụng chống tia cực tím và chống cháy nổ.

Hướng dẫn lựa chọn dây cáp điện hạ thế phù hợp


Nhằm lựa chọn đảm bảo được loại cáp chất lượng, phù hợp với người mua cần phải chú ý 2 yếu tố chính sau:

 Dòng điện định mức

Cường độ dòng điện tối đa cho phép dây hoạt động ổn định nhất; trường hợp vượt quá giá trị cường độ dòng điện này, dòng điện chạy trong ruột cáp điện hạ thế sẽ làm dây cáp nóng lên. Tiết diện của ruột dẫn lớn hơn sẽ cho phép dòng điện định mức cao hơn, vì thế cần chọn loại cáp có tiết diện ruột dẫn phù hợp với dòng điện định mức.

 Độ sụt áp

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ sụt áp: dòng tải điện, kích thước chiều dài cáp, hệ số công suất, điện trở cáp, điện kháng cáp.

Các yếu tố khác : dòng điện ngắn mạch, cách lắp đặt, nhiệt độ môi trường hoặc nhiệt độ đất cũng ảnh hưởng đến độ sụt áp

Lý do nên chọn cáp điện hạ thế Trần Phú?

Chất lượng tốt nhất

Cáp điện hạ thế từ Trần Phú được sản xuất với quy trình khép kín trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại. Cùng với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ chuyên nghiệp nhất, bảo đảm kết cấu lõi dẫn và cùng với các lớp bảo vệ chắc chắn nhất. 

 

Đa dạng về dòng sản cáp điện hạ áp cung cấp cho khách hàng

Ngoài ra, Trần Phú cung cấp đa dạng về các loại cáp điện hạ thế, với các thông số cụ thể, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng. Các loại cáp điện hạ thế Trần Phú cung cấp: 

- Cáp hạ thế ruột đồng vỏ bọc cách điện PVC (CV - 0,6/1kV)

- Cáp hạ thế ruột đồng, có vỏ bọc cách điện PVC (CVV - 0,6/1kV)

- Cáp hạ thế ruột đồng, có lớp cách điện XLPE, có vỏ bọc PVC và lớp giáp

- Cáp hạ thế ruột đồng, cách điện XLPE, có vỏ bọc PVC và lớp giáp

- Cáp hạ thế ruột nhôm, có vỏ bọc cách điện PVC (AV - 0,6/1kV)

- Cáp hạ thế vặn xoắn, có ruột nhôm và lớp cách điện XLPE (LV-ABC - 0,6/1kV)  

- Cáp hạ thế chống cháy - ruột đồng, băng MICA, cách điện XLPE, có lớp giáp, vỏ bọc FR-PVC (CXV/DATA/FR & CXV/DSTA/FR - 0,6/1kV),  vỏ bọc FR-PVC (CXV/FR - 0,6/1kV),  FR-PVC (CXV/SWA/FR - 0,6/1kV)  

Hình ảnh các loại cáp hạ thế của Trần Phú

Sử dụng APP Trần Phú kiểm tra cáp điện hạ thế chính hãng

Các dòng sản phẩm cáp điện hạ thế Trần Phú được cam kết chính hãng bởi App Trần Phú, chỉ cần khách hàng quét mã QR trên tem sản phẩm sẽ kiểm tra được đầy đủ thông tin về thông số của sản phẩm,hạn chế tối đa việc mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú mang đến giá trị vượt trội và thiết thực nhất đến với quý khách: Dẫn điện tốt - Tiết kiệm điện - An toàn sử dụng điện. Cam kết chính hãng, vì lợi ích chung của người tiêu dùng Việt.

 

Hình ảnh quét mã chính hãng sản phẩm Trần Phú

 

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0898.41.41.41

Email: contact@tranphu.vn

Website: www.tranphucable.com.vn

Chia sẻ bài viết :
Download App