Đầu tư công nghệ châu Âu tại 3 nhà máy tiêu chuẩn của Trần Phú

26/05/2020

Chất lượng sản phẩm là cốt lõi hình thành nên giá trị thương hiệu dây cáp điện Trần Phú được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao. Để giữ vững được vị thế này, doanh nghiệp phải kết hợp đồng bộ 4 yếu tố: nguyên vật liệu, dây chuyền công nghệ, con người và tổ chức quản lý. Riêng đối với hệ thống trang thiết bị sản xuất, Cơ Điện Trần Phú đã có sự đầu tư đáng kể trong thời gian qua. 

 

Cơ Điện Trần Phú đã có sự đầu tư trang thiết bị đáng kể trong thời gian qua. 

Nhà máy sản xuất dây cáp điện hiện đại bậc nhất Châu Á

Để bắt nhịp cùng tốc độ phát triển của ngành dây cáp điện trong khu vực và trên thế giới, Cơ điện Trần Phú đã thực hiện chuyển giao máy móc, công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như CHLB Đức, Italia, Phần Lan, Áo. Chu trình sản xuất khép kín, hiện đại, được cải tiến định kỳ là điều kiện thuận lợi để sản phẩm đầu ra đạt cả về số lượng lẫn chất lượng, hạn chế tối đa tỉ lệ lỗi. Nhờ đó, dây cáp điện Trần Phú đạt chuẩn Quốc gia (TCVN) cùng các tiêu chuẩn quốc tế khác như IEC, DIN, VDE, UL, ASTM, JSC,... hội tụ đủ các ưu điểm vượt trội: dẫn điện tốt, tiết kiệm điện, an toàn trong sử dụng điện.

 

Cơ điện Trần Phú đã thực hiện chuyển giao máy móc, công nghệ từ các nước 

có nền công nghiệp tiên tiến

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Cơ điện Trần Phú đang vận hành 3 nhà máy trang bị đầy đủ về máy móc và công nghệ. Trong đó, nhà máy tại VSIP Hải Dương có quy mô lớn nhất, được đánh giá là hiện đại bậc nhất châu Á. Với quy mô 5 hecta, nhà máy này hứa hẹn sẽ cung cấp đủ nhu cầu không chỉ về số lượng, chất lượng mà còn đa dạng cả về chủng loại, sẵn sàng cho những chiến lược chinh phục thị trường quốc tế của Trần Phú.

Khát vọng vươn xa của Thương hiệu Quốc gia

Nhiều năm liền thuộc nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô, cũng là doanh nghiệp liên tiếp nhận chứng nhận Thương hiệu Quốc gia, nhưng không vì thế mà tập thể cán bộ công nhân viên Trần Phú ngừng nỗ lực. Ngược lại, thách thức mà Trần Phú tự đặt ra càng nhiều để mang những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất đến cho các công trình, nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng đầu tư, đưa thương hiệu Việt Nam đi xa hơn nữa.

 

Cơ điện Trần Phú vẫn đang nỗ lực hơn nữa để phục vụ người tiêu dùng

 

Từ những bước đi vững chãi và đúng đắn trong thời gian qua, cùng với đội ngũ tâm huyết với tổ chức, có năng lực chuyên môn cao, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể đặt niềm tin tưởng vào một Trần Phú của tương lai với những phát triển còn mạnh mẽ hơn nữa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0898.41.41.41

Email: contact@tranphu.vn

Website: www.tranphu.com.vn

 
Chia sẻ bài viết :
Download App