THỢ ĐIỆN – NGƯỜI BẠN CÙNG CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ MANG DÒNG ĐIỆN AN TOÀN TỚI MỌI VÙNG MIỀN

30/09/2018

Hệ thống đại lý dây cáp điện Trần Phú có mặt trên khắp cả nước, góp phần mang dòng điện tỏa đi khắp mọi miền, mang ánh sáng đến nâng cao chất lượng sống cho người dân, mang nguồn năng lượng để các doanh nghiệp gia tăng cơ hội sản xuất, kinh doanh… Cùng với Trần Phú,là những người bạn đồng hành – người  thợ điện – những người “anh hùng truyền tải điện”.

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là lí do sản phẩm dây điện Trần Phú đạt được yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao nhất và được khách hàng khắp mọi miền tin tưởng lựa chọn cho công trình.

Hệ thống đại lý dây cáp điện Trần Phú được “phủ sóng” toàn quốc

Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm dây điện chính hãng Trần Phú

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, TRAFUCO đã xây dựng Hệ thống đại lý dây cáp điện Trần Phú được “phủ sóng” toàn miền bắc, nhiều tỉnh ở khu vực miền trung và đang được mở rộng khắp cả nước. Sản phẩm dây điện của Trần Phú có mặt trên tất cả thị trường trong nước, trở thành nhà cung cấp tin cậy của các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), các ngành công nghiệp trong cả nước cũng như các bạn hàng khu vực và quốc tế.

Người thợ điện – người bạn luôn đồng hành cùng dây cáp điện Trần Phú đưa dòng điện an toàn đến mọi miền tổ quốc.

Người bạn đồng hành cùng cáp điện Trần Phú chính là những người thợ điện đang hàng ngày đưa sản phẩm dây cáp điện tiêu chuẩn, mang dòng điện, ánh sáng đến từng công trình, từng hộ gia đình.

Song hành cùng Hệ thống đại lý dây cáp điện Trần Phú phủ rộng thị trường phía Bắc, những người thợ điện không chỉ giúp TRAFUCO mở rộng việc tiêu thụ, mà còn góp phần quảng bá thương hiệu, tuyên truyền rộng rãi tới người tiêu dùng các biện pháp, cách thức phân biệt sản phẩm dây điện chính hãng, mang tới cho người dân sản phẩm an toàn và chất lượng.

Tính toán công năng sử dụng để lắp đặt đúng loại dây điện

Người thợ điện – những người anh hùng thầm lặng vẫn luôn là những thế hệ cống hiến tất cả trí tuệ, sức lực, mang tới mọi người nguồn năng lượng an toàn và cùng cáp điện Trần Phú góp phần chung tay cùng kiến tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng của đất nước.

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.