Họp báo ra mắt giải bóng đá TRẦN PHÚ NEU LEAGUE S5 2024

05/04/2024
Ngày 05/04/2024 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi họp báo ra mắt giải bóng đá “TRẦN PHÚ NEU LEAGUE S5 2024”. Năm nay, Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú là đơn vị bảo trợ cho giải bóng.

Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú là đơn vị bảo trợ cho giải bóng

Trước khi đồng hành cùng giải đấu, vào tháng 11/2023, Trần Phú đã tài trợ cho giải bóng đá giao hữu dành cho giảng viên và cựu sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân trên tinh thần giao lưu, hữu nghị, gắn kết và học hỏi…

Tiếp nối tinh thần doanh nghiệp đồng hành với thể thao cũng như định hướng thực hiện trách nhiệm xã hội, cơ điện Trần Phú bảo trợ Giải vô địch bóng đá TRẦN PHÚ NEU LEAGUE S5 2024 với mục tiêu hỗ trợ nguồn lực, góp phần cùng xây dựng một sân chơi lành mạnh, an toàn, lan tỏa, giúp các đội bóng có thể phát huy hết tiềm năng và sức mạnh.

Được biết, đến năm 2024 là năm thứ 5 giải bóng đá được tổ chức. Sau 4 mùa giải thành công trước đó, giải bóng đá NEU LEAGUE trở thành ngày hội bóng đá thường niên với sứ mệnh, mục tiêu, tầm nhìn và giá trị rất cụ thể. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) tiên phong trong việc phát triển bóng đá học đường một cách chuyên nghiệp và góp phần phát triển hệ sinh thái bóng đá sinh viên Việt Nam. Trường luôn coi hoạt động thể thao là một phần quan trọng trong quá trình đào tạo; từng bước xây dựng và phát triển bóng đá học đường cho sinh viên bài bản như các trường đại học ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Với mục tiêu thông qua giải đấu, sinh viên sẽ được rèn luyện thể chất, có niềm vui, thỏa mãn đam mê; có cơ hội thực hành các kiến thức, kỹ năng được học ở trường về công tác quản lý, quản trị một đội bóng, tập thể và sự kiện. Từ đó góp phần đào tạo ra những cử nhân giỏi về chuyên môn, khoẻ về thể chất, có đam mê, nhiệt huyết. 

Lễ ra mắt gải bóng TRẦN PHÚ NEU LEAGUE S5 2024

Phát biểu tại buổi họp báo ra mắt, ông Đặng Quốc Chính - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú; Thành viên Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Cựu sinh viên và Nguyên giảng viên của nhà trường, cho biết: “ Trần Phú không chỉ hợp tác đồng hành cùng giải bóng mà công ty sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân đến tham quan, học tập và thực hành, cùng nhau giao lưu tìm hiểu về môi trường làm việc, kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp”.

Cũng tại buổi lễ, GS.TS. Đặng Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Trong 4 năm qua, NEU LEAGUE cơ bản đã đạt được những mục tiêu đề ra. Đó là cung cấp cho sinh viên một môi trường rèn luyện chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh, uy tín của giải đấu. Tôi hi vọng mô hình thi đấu kiểu league sẽ nhân rộng trong các trường để sinh viên có phong trào bóng đó sâu rộng. Và thay mặt Ban giám hiệu, tôi cũng xin được bày tỏ sự trân trọng tới Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú trước sự đồng hành mà công ty đã dành cho giải đấu nói riêng và nhà trường nói chung".

Giải bóng TRẦN PHÚ NEU LEAGUE bắt đầu khai mạc vào ngày 12/4, dự kiến kéo dài khoảng 6 tháng với sự góp mặt của 16 đội và 120 trận đấu theo thể thức sân 7, được diễn ra trên sân bóng cỏ nhân tạo của trường. Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú cũng góp một đội tham dự với vai trò đội tuyển khách mời. Đây là một cơ hội để cán bộ công nhân viên Trần Phú phát huy khả năng bóng đá và thể hiện bản lĩnh thể thao ra bên ngoài.

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App