ĐẠI LÝ DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ PHỦ RỘNG KHẮP CẢ NƯỚC

06/11/2018
Được thành lập từ năm 1984, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện. Uy tín của thương hiệu đến từ những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
Khách hàng thường gặp không ít khó khăn trong việc phân biệt, mua dây điện thế nào để đảm bảo chất lượng, an toàn cho khi sử dụng. Do đó, khách hàng nên chọn mua dây điện có thương hiệu ở các đại lý phân phối chính hãng, có thông tin đầy đủ về giá cả, chi tiết về sản phẩm.
 

Vì sao nên lựa chọn dây cáp điện Trần Phú?
 
Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu. Kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng hàng đầu với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường. Tất cả sản phẩm đều trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
 
Sản phẩm dây và cáp điện của Cơ điện Trần Phú được đánh giá cao nhờ khâu sản xuất chuyên nghiệp; tuân thủ quy trình sản xuất trên nền thiết bị công nghệ tiên tiến, quá trình kiểm tra, lưu kho, bảo quản đến khâu tiếp cận khách hàng đều được tiến hành tuần tự và khoa học. Chính những điểm nổi trội này đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.
 

Hệ thống dây cáp điện Trần Phú phân phối rộng khắp
 
Để đáp ứng nhu cầu thị trường, TRAFUCO đã xây dựng Hệ thống đại lý dây cáp điện Trần Phú tại Hà Nội và lan tỏa toàn miền bắc, nhiều tỉnh ở khu vực miền trung và hiện đang được mở rộng nhiều hơn nữa. Sản phẩm dây điện của Trần Phú được phân phối rộng rãi, trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), cũng như các ngành công nghiệp khác, cung cấp cho các đối tác trong khu vực và quốc tế.
 
Hệ thống đại lý dây điện Trần Phú không chỉ giúp TRAFUCO mở rộng việc tiêu thụ hàng hóa, mà còn quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh gần hơn với người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn phổ biến các biện pháp, cách thức phân biệt sản phẩm dây điện chính hãng, cũng như nắm bắt thông tin về hàng giả, hàng nhái sản phẩm dây điện Trần Phú.
 
Nỗ lực hướng về tương lai
 
Toàn bộ sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây chính là điểm nổi bật nhất mà sản phẩm dây cáp điện Trần Phú tự tin cạnh tranh giữa nhiều thương hiệu khác trên thị trường.
 
Cơ điện Trần Phú luôn nỗ lực nâng cao dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Việc ra mắt APP Trần Phú – phần mềm ứng dụng dụng công nghệ 4.0 hiện đại, dựa trên nền tảng tự động hóa giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Ứng dụng App Trần Phú chính là cầu nối công nghệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, biến việc lựa chọn, mua hàng hóa trở nên tiện ích hơn, phù hợp với nhịp sống hiện đại.
 
Sự ra đời của APP Trần Phú chính là lời khẳng định chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng của doanh nghiệp Cơ điện Trần Phú, cũng như tầm nhìn của một thương hiệu sẽ vượt tầm quốc gia trong tương lai.
 

 

Chia sẻ bài viết :
Download App