Sử dụng dây điện Trần Phú thay thế các sản phẩm kém chất lượng

25/06/2020

Thực tế, vẫn nhiều người cho rằng tất cả các loại dây điện trên thị trường đều tương đồng với nhau bởi chúng đều chỉ gồm 2 thành phần cơ bản: lớp lõi và lớp cách điện, vậy nên, đầu tư cho loại dây có thương hiệu, dây chính hãng, giá cả cao hơn, dù chỉ đôi chút, là hết sức thừa thãi. Chớ nên nghĩ vậy, vì trong bất cứ công trình nào thì dây dẫn vẫn là hạng mục mà chúng ta không nên tiết kiệm nhất. 

 

Dây dẫn là hạng mục không nên tiết kiệm tiền nhất dù trong bất cứ công trình nào

Tác hại khi dùng dây điện kém chất lượng

Chỉ chênh lệch vài triệu đồng tiền đầu tư ban đầu, nhưng dây điện Trần Phú đem lại cho gia chủ cảm giác yên tâm thực sự bởi chất lượng, không cần phải lo lắng về nguy cơ hư hỏng, cháy nổ, ngược lại, những rắc rối trong quá trình sửa chưa, thay thế do dây kém chất lượng có thể còn tốn kém hơn gấp nhiều lần như thế.

Các loại dây điện chất lượng thường được chế tạo từ nguyên liệu có nhiều tạp chất, đường kính các sợi nhỏ và thiếu số sợi, vì vậy tiết diện của ruột dẫn nhỏ hơn so với quy định khiến điện trở dây dẫn tăng, gây tổn thất điện. Chưa kể, khả năng chịu cường độ dòng điện kém do tiết diện nhỏ và điện trở lớn gây quá tải và phát nóng. Mặc khác, phần cách điện được làm bằng nhựa tái chế nên xốp, bở, giòn, dễ gãy đứt khi uốn. Do vậy, trong quá trình sử dụng dây hay bị nóng, chập cháy, rò điện gây thiệt hại lớn về tài sản cũng như tính mạng con người. Chập cháy điện cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra các vụ cháy nổ lớn.

Mua dây điện chính hãng

Với các công trình lớn, việc tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm dây điện uy tín, chính hãng không quá khó, bởi họ thường mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Nhưng đối với các công trình dân dụng hay người tiêu dùng nhỏ lẻ thì vấn đề này lại không hề dễ dàng, khi bản thân họ không có kinh nghiệm, mà ngay cả các đại lý cũng làm ăn kiểu “chộp giật”, cố tình bán hàng trà trộn.

 

Trước tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng phổ biến, nhiều chuyên gia khuyến cáo, người tiêu dùng cần cảnh giác với những sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời trang bị kiến thức về cách nhận biết hàng thật, hàng giả. Cách thông thường nhất là quan sát bằng mắt từng tiết trên logo, bao bì.

Sử dụng app Trần Phú để quét mã trên tem điện tử

 

Với dây và cáp điện Trần Phú, khách hàng có một cách đơn giản mà chuẩn xác hơn đó chính là tra cứu sản phẩm chính hãng thông qua app Trần Phú. Để khuyến khích sử dụng app, sâu xa hơn chính là ngăn chặn triệt để nạn hàng giả, Cơ điện Trần Phú còn dành tặng người dùng nhiều phần quà hấp dẫn dựa trên số điểm tích được sau mỗi lần tra cứu. 

Sử dụng dây điện Trần Phú thay thế các sản phẩm kém chất lượng

Dây điện Trần Phú được thị trường nói chung và các chuyên gia cơ điện nói riêng tin tưởng và khuyên dùng cho các công trình xây dựng. Các sản phẩm dây điện gia dụng của Trần Phú hết sức đa dạng về chủng loại, đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong lắp đặt và sử dụng. Hơn thế, Cơ điện Trần Phú còn có chính sách bảo hành cụ thể, đảm bảo sự yên tâm 100% cho khách hàng, đây là những lợi ích mà không một sản phẩm kém chất lượng nào cam kết với người dùng. 

 

Nhìn nhận một cách bao quát, việc sử dụng dây điện chất lượng đôi khi còn tiết kiệm hơn nhiều. Đặc biệt là với dây điện Trần Phú, khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm đảm bảo mà còn mua được cả sự yên tâm và an toàn cho bản thân và mọi người trong gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0898.41.41.41

Email: contact@tranphu.vn

Website: www.tranphu.com.vn

 
Chia sẻ bài viết :
Download App