Tem điện tử nhận biết dây cáp điện Trần Phú chính hãng

18/04/2020

Tem điện tử là công cụ trực quan có độ tin cậy cao được Trần Phú sử dụng để giúp khách hàng tra cứu thông tin, nhận biết sản phẩm chính hãng.

 

Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang diễn biến phức tạp khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang và cũng trở thành nguy cơ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Là thương hiệu uy tín trên thị trường suốt nhiều năm nay, các sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú không tránh khỏi việc phải đương đầu cùng vấn nạn này. Tại bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú đã linh hoạt áp dụng nhiều biện pháp khác nhau nhằm hỗ trợ người tiêu dùng nhận biết hàng chính hãng. 

 

khách hàng hoang mang với hàng giả, hàng nhái

Nhiều khách hàng hoang mang với các sản phẩm dây và cáp điện hàng giả, hàng nhái

Tem điện tử là gì?

Tem điện tử (hay còn gọi là tem chống hàng giả kỹ thuật số, tem điện tử SMS, tem phủ cào…) là một trong những giải pháp chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, trong ngành hàng về dây và cáp điện, ngoài Cơ điện Trần Phú thì vẫn chưa có nhiều thương hiệu sử dụng giải pháp này.

 

Đây là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại, dưới lớp phủ cào sẽ là một kí tự an ninh được mã hóa bởi  cung cấp, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

 

Tem điện tử trên dây Trần Phú

Tem điện tử giúp kiểm tra sản phẩm Trần Phú chính hãng

 

Cơ điện Trần Phú đã áp dụng giải pháp tem điện tử đồng bộ trên tất cả các sản phẩm. Vì vậy, nếu khách hàng không tìm thấy tem điện tử thì cần cân nhắc tuyệt đối bởi sản phẩm đó có khả năng cao là hàng giả, hàng nhái, không có căn cứ đảm bảo về chất lượng. 

Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng tem điện tử

Để kiểm tra dây cáp điện Trần Phú chính hãng thông qua tem điện tử, khách hàng có thể làm theo 02 bước sau đây:

Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh.

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp in trên tem: [MÃ PHỦ CÀO] gửi về 8055

 

Cào lớp phủ bạc trên tem điện tử Trần Phú

Cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh

 

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo xác thực về điện thoại trong vòng 5 phút. Nếu là hàng thật, người dùng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung: “Công ty CP Cơ điện Trần Phú cảm ơn Qúy khách đã sử dụng sản phẩm dây điện Trần Phú chính hãng”. Ngược lại, nếu là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo:“Mã seri không hợp lệ”.

 

Tem điện tử rất khó bị làm giả bởi được mã hóa bằng các mã số an ninh và xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp tem. Mỗi mã số duy chỉ được áp dụng trên một sản phẩm duy nhất, mã số này lại được ẩn dưới lớp phủ cào. Do đó, tem chống giả là xu hướng được các được các doanh nghiệp có thương hiệu lớn tin tưởng sử dụng hiện nay.

 

Cũng như các loại tem chống hàng giả khác, tem chống hàng giả mà Trần Phú sử dụng đã đảm bảo về tính pháp lý, có tính năng công nghệ chống giả, không làm giả được. Từng tem chống hàng giả sẽ được nhân viên kỹ thuật của Trần Phú dán ngay ngắn trên từng cuộn dây.

Kết hợp sử dụng tem điện tử và App Trần Phú

Sử dụng app quét tem điện tử Trần Phú

Sử dụng app Trần Phú để quét mã trên tem điện tử

 

Nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, bên cạnh phương thức kiểm tra dây cáp điện chính hãng bằng cách soạn tin nhắn, Trần Phú đã phát triển ứng dụng điện thoại, tích hợp tính năng quét mã QR nhanh chóng cùng các chức năng hữu ích khác: 

- Tích điểm khi xác thực QR code chính hãng để đổi quà giá trị.

- Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng bất cứ khi nào.

- Cập nhật các chính sách ưu đãi từ Trần Phú.

 

Để sử dụng app Trần Phú, khách hàng có thể tìm kiếm trên kho ứng dụng hoặc truy cập link sau đây:

- IOS: https://goo.gl/mWkP7U

- Android: https://goo.gl/7SCyTk

Hệ thống sẽ hiển thị các chỉ dẫn cụ thể giúp khách hàng đăng ký tài khoản trên app một cách dễ dàng.

 

Mạnh dạn áp dụng công nghệ là hướng đi giúp Trần Phú có những bước tiến lớn không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cả dịch vụ khách hàng. Đây chính là cơ sở để người tiêu dùng thông thái tin dùng, lựa chọn sử dụng sản phẩm trong suốt 35 năm qua.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0898.41.41.41

Email: contact@tranphu.vn

Website: www.tranphucable.com.vn

 

Chia sẻ bài viết :
Download App