CÁP ĐỒNG TRẦN – CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ

Dưới đây là các thông tin chi tiết về cấu tạo, loại cáp và tiết diện về sản phẩm cáp đồng trần của Cơ điện Trần Phú.
Tư vấn 24/24

Thông tin chung

Thông tin chung - cáp đồng trần

Một hệ thống chống sét tốt không thể không có dây thoát sét, nó sẽ dẫn sét từ kim thu sét đến hệ thống tiếp đất, đảm bảo an toàn cho người dùng điện. Một trong những loại dây được ưa chuộng nhất để dùng làm dây thoát sét là dây cáp đồng. Ngoài ra, dây cáp đồng vẫn hay được dùng để nối các cọc nối đất riêng lẻ lại thành một liên kết.
 
Dây cáp đồng khi xây dựng không tốn nhiều chi phí. Sản phẩm dây cáp điện làm từ đồng của Cơ điện Trần Phú mang đến chất lượng đảm bảo cho khách hàng với độ bền cao, giá hợp lý. 
 
Ngoài kích thước có sẵn, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú có thể sản xuất nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu khách hàng.

Tiêu chuẩn áp dụng

Cáp được cấu tạo bằng các sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện xoắn thành các lớp đồng tâm. Tất cả các sợi đều cùng đường kính

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5064-1994/SĐ1:1995

Nhận biết cáp

Dây cáp đồng trần được cấu tạo bằng các sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện xoắn thành các lớp đồng tâm. Không như những loại kim loại khác như kẽm, thiếc... Dây cáp đồng có khả năng uốn cong mềm dẻo, tạo độ linh hoạt trong lúc sử dụng. Tất cả các sợi dây đồng đều có cùng đường kính, số lượng và tiết diện các sợi đồng trong dây cáp đồng trần quyết định đến khả năng truyền tải điện của sản phẩm đó. 
 

Dây thường được lắp đặt trên tường, mái công trình, đi trong ống nhựa PVC hoặc đi ngầm dưới mặt đất. Để sử dụng được lâu dài, an toàn, khách hàng nên chọn lựa những sản phẩm chính hãng, uy tín và được kiểm định rõ ràng.

Cấu trúc cáp

Sản phẩm dây cáp đồng trần của Cơ điện Trần Phú được chia thành 4 loại, dựa theo số sợi đồng, đó là: 7, 19, 37, 61(sợi đồng).
 
Mặt cắt dây cáp đồng trần có 12 tiết diện khác nhau, đó là:16mm2, 25mm2, 35 mm2, cáp đồng trần 50 mm2, cáp đồng trần 70 mm2, 95mm2, 120mm2, 150mm2, 185mm2, 240mm2, 300mm2, 400mm2.

Đặc tính kỹ thuật

 
 

Được sản xuất từ nguyên liệu đồng tinh khiết có hàm lượng 99,99%, dây cáp đồng trần của Cơ điện Trần Phú được ưu tiên lựa chọn và sử dụng là một phần không thể thiếu khi thi công chống sét. Dòng sét đi qua dây cáp trần làm từ đồng và truyền dẫn tới nơi được thiết lập sẵn giúp cho bảo vệ an toàn cho người cũng như toàn bộ công trình.

Download App