SỢI ĐỒNG TRÒN KỸ THUẬT ĐIỆN

Sợi đồng tròn kỹ thuật điện của Cơ điện Trần Phú thường được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dây dẫn, cáp và các mục đích kỹ thuật điện khác.
Tư vấn 24/24

Thông tin chung

Sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dây dẫn, cáp và các mục đích kỹ thuật điện khác.
 

Mô tả sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú

 
Sợi đồng tròn được sản xuất bằng máy kéo liên ủ liên tục từ sợi đồng rod xuống các đường kính nhỏ hơn. Nguyên liệu đồng rod được dùng là loại đồng có độ tinh khiết cao và không oxy, bề mặt của dây đồng phải sạch. Trên bề mặt của dây có thể có những khuyết tật không đáng kể do công nghệ chế tạo gây ra, nhưng độ sâu của các khuyết tật không được vượt quá sai lệch giới hạn cho phép.
 

Ứng dụng của sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú

 
Sợi đồng tròn kĩ thuật điện thường được sử dụng trong sản xuất dây và cáp điện, dây dữ liệu truyền thông, dây điện từ và có thể sử dụng để bắt dây tiếp địa.
 

Sản phẩm sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú

 
Cơ điện Trần Phú là doanh nghiệp có 8 năm liên tiếp được trao giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn, liên tục lọt vào Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu cạnh tranh minh bạch, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, sản xuất theo các tiêu chuẩn môi trường được Tổng cục Tiêu chuẩn môi trường ban hành. Chất lượng các sản phẩm dây, cáp điện được đánh giá cao chính là tiêu chí then chốt giúp Cơ điện Trần Phú nhận được sự tin tưởng cho của khách hàng trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, việc tiên phong áp dụng hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng dựa theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9002 và được tổ chức Quốc tế AFAQ – ASCERT, Cộng Hòa Pháp cấp chứng chỉ là những điểm sáng đáng chú ý mà ít doanh nghiệp nào có được trên thị trường.
 
Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0898414141 hoặc Email: contact@tranphu.vn.

Tiêu chuẩn áp dụng

Nhận biết dây

Cấu trúc cáp

Đặc tính kỹ thuật

Download App