CÁP ĐỒNG TRẦN – CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ

03/08/2018

Tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây để có thể lựa chọn sản phẩm cáp đồng trần phù hợp với sản phẩm của bạn.

Trần Phú có những loại dây cáp đồng trần nào?

Dây cáp đồng trần được cấu tạo bằng các sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện xoắn thành các lớp đồng tâm. Tất cả các sợi đều cùng đường kính. Số lượng và tiết diện các sợi đồng trong dây cáp đồng trần quyết định khả năng truyền tải điện của sản phẩm đó.

"Cấu

Dây cáp đồng trần của Cơ điện Trần Phú được chia thành 4 loại:

Mặt cắt dây cáp đồng trần có 12 tiết diện khác nhau:

"Thông

Với ưu điểm được sản xuất từ nguyên liệu đồng tinh khiết có hàm lượng 99,99%, dây cáp trần có chất liệu từ đồng của Cơ điện Trần Phú được ưu tiên lựa chọn sử dụng và là một phần không thể thiếu khi thi công chống sét. Dòng sét đi qua dây cáp trần làm từ đồng và truyền dẫn tới nơi được thiết lập sẵn, giúp đảm bảo an toàn cho người cũng như toàn bộ công trình.

Dây được lắp đặt trên tường, mái công trình, đi trong ống nhựa PVC hoặc đi ngầm dưới mặt đất. Bởi vậy khi lựa chọn dây cáp đồng, người tiêu dùng cần tìm những sản phẩm chính hãng , chất lượng và được kiểm định rõ ràng.

Dây cáp đồng trần khi xây dựng không chiếm nhiều chi phí. Sản phẩm dây cáp điện làm từ đồng của Trần Phú sẽ giúp khách hàng an tâm khi mua và không cần lo lắng nhiều về việc thay thế, sửa chữa.

Ngoài kích thước ghi trong bảng, Công ty Cổ phần Cáp điện Trần Phú có thể sản xuất kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.