Cơ Điện Trần Phú: Thành công khi chất lượng được đặt lên hàng đầu

16/04/2016
Công ty cổ phần Cơ Điện Trần Phú được thành lập từ năm 1965 với truyền thống hơn 57 năm xây dựng và phát triển đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện trong cả nước.

Những yếu tố then chốt tạo ra giá trị thương hiệu dây cáp điện Trần Phú đó là:

Sản phẩm của công ty được sản xuất trên những dây chuyền thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất của các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Áo, Tây Ba Nha, Phần Lan,…Đồng thời yếu tố nguyên vật liệu đầu vào cũng được công ty lựa chọn rất khắt khe từ những công ty cung ứng có uy tín hàng đầu  trong nước và trên thế giới.

 

Bên cạnh đó một yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của công ty đó là nguồn nhân lực chất lượng cao mà công ty đang sở hữu với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và công nhân kỹ thuật lành nghề được học tập, chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 

trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý như:. Chứng nhận “ Sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội giai đoạn 2006- 2016; 7 năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao (2009- 2016); chứng nhận “Top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập” năm 2010; Top 500 doanh nghiệp  lớn nhất VNR500 năm 2011; Sản phẩm Dây và cáp điện Trần Phú là sản phẩm duy nhất trong nước được nhận giải thưởng thiên niên kỷ mới- giải thưởng Châu Âu về chất lượng được trao tại thủ đô Paris (Pháp) vào năm 2006 và đặc biệt là gần đây nhất năm 2014  đã được chính phủ công nhận là một trong 63 sản phẩm đạt  thương hiệu quốc gia (Vietnam value).

Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú đã và đang tạo ra giá trị vượt trội: “Dẫn điện tốt- An toàn- Tiết Kiệm Điện- Ít tổn hao- Lâu bền- Không độc hại” xứng đáng với tôn chỉ:  Chất lượng- đổi mới , sáng tạo-  năng lực tiên phong mà chương trình thương hiệu quốc gia Việt Nam đã đề ra.

 
 
Hồng Sơn
Nguồn: Báo đầu tư Online
http://baodautu.vn/co-dien-tran-phu-thanh-cong-khi-chat-luong-duoc-dat-len-hang-dau-d42938.html
 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU

 

Chia sẻ bài viết :
Download App