Cáp vặn xoắn hạ thế giá bao nhiêu tiền hiện nay?

11/08/2022

Để đáp ứng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của kinh tế, xã hội, các đường dây hạ thế được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại cáp vặn xoắn hạ thế cũng tăng cao. Vậy cáp vặn xoắn hạ thế giá bao nhiêu tiền hiện nay? Cùng Cơ điện Trần Phú tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Cáp vặn xoắn hạ thế là gì?

Cáp vặn xoắn hạ thế được dùng để truyền tải, phân phối điện, cấp điện áp 0,6/1kV, treo trên không. Phần lõi của cáp vặn xoắn hạ thế được làm bằng nhôm được bện tròn lại với nhau, mặt cách định danh từ 16 đến 150 mm2. Tùy theo từng loại cáp mà số lượng lõi của cáp có thể là 2-3-4 lõi.

 

Cáp vặn xoắn hạ thế

 

Vật liệu của ruột dẫn làm bằng nhôm với suất kéo đứt tối thiểu là 140 MPa. Lực căng làm việc tối đa bằng 28 % lực kéo đứt nhỏ nhất của bó cáp (28 % MBL).

Cáp vặn xoắn hạ thế sử dụng cách điện bằng polyethylen liên kết ngang (XLPE) với hàm lượng tro không ít hơn 2%, kháng tia UV, ứng suất kéo tối đa lên đến 40 MPa. Cáp vặn xoắn hạ thế áp dụng tiêu chuẩn TCVN 6447-1998, AS 3560-91.

 

Cấu tạo cáp vặn xoắn hạ thế

 

Để nhận biết lõi cáp vặn xoắn hạ thế, bạn có thể căn cứ vào gờ nhận biết pha, Ruột nhôm ( nén tròn), cách điện XLPE. Số lượng lõi sẽ được thể hiện bằng các gân nổi liên tục dọc theo chiều dài của 

Khách hàng nhận biết lõi bằng các gân nổi liên tục dọc theo chiều dài của lõi cáp như tiêu chuẩn áp dụng.

Đặc tính kỹ thuật

  • Cấp điện áp: 0,6/1 kV.
  • Nhiệt độ làm việc dài hạn cho phép của ruột dẫn là 80 độ C.
  • Nhiệt độ cực đại cho phép của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian không quá 5 giây là 250 độ C.

2. Cáp vặn xoắn hạ thế giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Do nhu cầu sử dụng cáp vặn xoắn hạ thế ngày càng tăng cao nên vấn đề cáp vặn xoắn hạ thế giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm hơn. Do có khá nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp cáp vặn xoắn hạ thế, kích thước cũng có sự khác biệt nên rất khó để đưa ra mức giá chính xác của cáp hạ thế. 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ đưa ra bảng giá của Cơ điện Trần Phú để bạn tham khảo, dựa vào đó có thể biết được cáp vặn xoắn hạ thế giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không, từ đó có thể chủ động chuẩn bị chi phí.

 

 

Trong đó: CEV hoặc CXV: Là cáp hạ thế XLPE (Lõi Cu/XLPE/PVC)

Mức giá của cáp 1-2-3-4 lõi sẽ có sự khác biệt. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn loại cáp phù hợp nhất. Lưu ý là mức giá này sẽ có sự thay đổi ở một số thời điểm trong năm, do đó, nếu muốn nhận được báo giá chính xác nhất thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cơ điện Trần Phú để được hỗ trợ nhé.

3. Mua cáp vặn xoắn hạ thế chất lượng tại Cơ điện Trần Phú

Để đảm bảo an toàn cho việc xây dựng đường dây và an toàn trong quá trình sử dụng điện, bạn nên chọn mua những loại cáp vặn xoắn hạ thế có chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu uy tín. Cáp vặn xoắn hạ thế là một trong những sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc.

Cáp vặn xoắn hạ thế nói riêng và các loại dây điện, dây cáp của Trần Phú nói chung đều mang giá trị vượt trội là: “Dẫn điện tốt - Tiết kiệm điện - An toàn trong sử dụng điện”. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6447-1998, AS 3560-91, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được giám sát chặt chẽ, tuân thủ mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

 

Nhà máy sản xuất Cơ điện Trần Phú có quy mô lớn

 

Cơ điện Trần Phú sở hữu nhà máy sản xuất dây điện và cáp điện với quy mô lên đến 10.000 m2, sức sản xuất lớn, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và được phân công công việc một cách hợp lý. Nhờ những yếu tố này mà Trần Phú có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng dây điện, dây cáp của khách hàng.

Đặc biệt, ngoài các loại dây với kích thước có sẵn, Trần Phú còn có thể sản xuất các loại dây điện, dây cáp với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ quy mô nhà máy lớn, sản xuất hàng loạt nên các sản phẩm của Cơ điện Trần Phú có mức giá cạnh tranh cao trên thị trường, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu mua dây điện và dây cáp.

Trên đây là những chia sẻ của Cơ điện Trần Phú về vấn đề cáp vặn xoắn hạ thế giá bao nhiêu. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích và lựa chọn được loại dây cáp có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu. Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với Trần Phú theo số  0898.41.41.41.

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App