CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ VINH DỰ ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” NĂM 2020 - 2021

10/06/2020

Ngày 9/6/2020, Công ty Cơ điện Trần Phú vinh dự được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020. Đây là lần thứ 13 liên tiếp Cơ điện Trần Phú được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện các Bộ, ngành, đại diện ngoại giao, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý và quy tụ hơn 100 doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2020 khu vực phía Bắc.

Cuộc khảo sát HVNCLC 2020 được thực hiện từ tháng 10 - 12/2019 trên cả nước, với gần 3.000 doanh nghiệp ở tất cả các nhóm ngành hàng. Trong đó, ngành hàng có tỷ lệ bình chọn nhiều nhất là hóa mỹ phẩm và dược phẩm. Kết quả cuối cùng, Hội doanh nghiệp HVNCLC tìm ra 604 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm 2020. Trong đó, Công ty Cơ điện Trần Phú được trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng bình chọn ngành hàng điện gia dụng.

Cơ điện Trần Phú vinh dự nhận chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao" lần thứ 13 liên tiếp

Đồng thời, cũng trong chuỗi sự kiện này, Cơ điện Trần Phú cũng vinh dự là một trong năm doanh nghiệp ngành phi thực phẩm đạt danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập” năm 2020. Trong 2 năm qua, có 54 doanh nghiệp được cấp chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập, trong đó có 26 đơn vị thuộc ngành phi thực phẩm.

Khác với Chứng nhận HVNCLC - Danh hiệu được chính người tiêu dùng Việt Nam bình chọn thông qua cuộc điều tra hằng năm trên các tỉnh thành trong nước để lấy ý kiến khảo sát thì với Chứng nhận HVNCLC – Chuẩn hội nhập, sản phẩm còn phải được đánh giá dựa trên các yêu cầu về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của các tổ chức như Foodplus GmbH (Global GAP), FDA (Hoa Kỳ), BRC (Anh), IFS…nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm luôn được phù hợp, tăng cường lòng tin thị trường đối với sản phẩm Việt.

Cơ điện Trần Phú là một trong năm doanh nghiệp phi nông nghiệp đạt "HVNCLC - Chuẩn hội nhập"

Những kết quả trên chính là minh chứng rõ nhất cho tâm huyết, nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên của công ty. Với định hướng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty Cơ điện Trần Phú vẫn sẽ tiếp tục hành trình của mình đóng góp vào sự phát triển của xã hội và tạo nên những thành tựu mới đầy ý nghĩa trong cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam, khẳng định sức sống mạnh mẽ và bản lĩnh của một thương hiệu vững mạnh.

 
Chia sẻ bài viết :
Download App