Cơ điện Trần Phú tự hào góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam xanh

19/04/2023

“Định vị thương hiệu quốc gia Việt Nam xanh” là chủ đề của Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2023, diễn ra từ 17-23/4. Đây là hoạt động góp phần vào hành trình tạo dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia uy tín về hàng hóa, dịch vụ, phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.  Trần Phú là thương hiệu sản xuất dây cáp điện với nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng công nghệ sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường.

Trần Phú tự hào sở hữu thương hiệu dây cáp điện mang đến niềm tự hào Quốc gia

Tuần lễ Thương hiệu quốc gia là hoạt động thường niên quan trọng của Chương trình Thương hiệu quốc gia, được tổ chức nhằm tăng cường nhận thức của xã hội, cộng đồng doanh nghiệp về tầm quan trọng của công tác xây dựng, quản trị và phát triển thương hiệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Năm 2023, tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam lấy chủ đề “Định vị thương hiệu quốc gia Việt Nam xanh” làm trọng tâm. Việc các doanh nghiệp chuẩn hóa trong các khâu sản xuất, chuẩn hóa trong chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu “xanh” của thị trường đã từng bước đưa Việt Nam đến với nền kinh tế xanh. Đây cũng là xu hướng tất yếu của các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang là điểm nóng trên toàn cầu.

Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia diễn ra từ 17/4 – 23/4/2023 với chủ đề “Định vị thương hiệu quốc gia Việt Nam xanh”

Năm 2022, Trần Phú tự hào góp mặt trong 172 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam với thương hiệu 5 sao Dây cáp điện Trần Phú. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Trần Phú được vinh danh trong lễ công bố và trao chứng nhận cao quý này. 5 lần liên tiếp cũng là hành trình 10 năm Dây cáp điện Trần Phú không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực sản xuất và phục vụ người tiêu dùng qua từng năm. Dây cáp điện Trần Phú không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng mà còn góp phần xây dựng quá trình sản xuất xanh – yếu tố tiên quyết của nền kinh tế xanh với nguyên vật liệu cao cấp và quy trình sản xuất hiện đại, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.

5 lần liên tiếp Trần Phú đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Đồng và nhựa PVC, XLPE là 2 nguyên liệu quan trọng nhất trong sản xuất dây cáp điện được Trần Phú lựa chọn rất khắt khe từ những thương hiệu cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và thế giới. Đồng để sản xuất dây cáp điện Trần Phú có hàm lượng tinh khiết lến đến 99.99%. Nguyên liệu nhựa PVC, XLPE cao cấp, không độc hại, an toàn với sức khỏe con người. Nhựa XLPE có khả năng chịu nhiệt và chống biến dạng ở nhiệt độ cao, không chứa khói độc ( từ khí Halogen). Nhựa PVC là loại nhựa chậm cháy, không mùi, không chứa hơi khí độc nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đồng và nhựa PVC, XLPE được tuyển chọn khắt khe, đảm bảo an toàn với con người và môi trường

Không chỉ thế, để tạo ra sản phẩm Dây cáp điện 5 sao, Trần Phú là thương hiệu duy nhất trong ngành dây cáp điện Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại của 2 hãng sản xuất máy sản xuất dây điện hiện đại nhất thế giới là  Niehoff và Rosendahl cho cả 4 quy trình quan trọng nhất trong sản xuât dây cáp điện là: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ. Điều này cho phép Trần Phú sản xuất các sản phẩm vượt trội về chất lượng, độ tinh xảo, tối ưu công dụng của dây cáp điện trong công trình.

Nguồn nguyên liệu chất lượng cùng công nghệ, máy móc, quy trình sản xuất hiện đại thân thiện với môi trường đã tạo nên vòng tuần hoàn sản xuất xanh tại nhà máy của Trần Phú. Đây cũng là tiêu chí lâu dài mà Cơ điện Trần Phú hướng tới trong sản xuất dây cáp điện bền vững.

Nhà máy quy mô lớn, thân thiện môi trường, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Trần Phú

Trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng và phát triển, lời hứa thương hiệu “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện” vẫn luôn được Cơ điện Trần Phú thực hiện tốt và bền bỉ... Điều này không chỉ thể hiện ở mục tiêu sản xuất sản phẩm tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tài nguyên mà còn thể hiện sự quyết tâm của Dây cáp điện Trần Phú góp phần đem đến sự trường tồn của ngôi nhà và cũng là “của để dành” cho thế hệ mai sau.

Sự góp mặt của Dây cáp điện Trần Phú trên bản đồ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam đã khẳng định chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu. Đồng thời, nguyên liệu xanh, quy trình sản xuất xanh tại Trần Phú đã góp phần vào quá trình tiến đến nền kinh tế xanh của Quốc gia.

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App