ỐNG ĐỒNG CỨNG CÁC LOẠI

Ống đồng của Cơ điện Trần Phú được biết đến và sử dụng rộng rãi, đem đến cho khách hàng sự an tâm bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Tư vấn 24/24

Thông tin chung

Thông tin chung

Ống đồng của Cơ điện Trần Phú được biết đến và sử dụng rộng rãi, đem đến cho khách hàng sự an tâm bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

 

Tiêu chuẩn áp dụng

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5933-1995.

Nhận biết dây

Ống Đồng Trần Phú – Chất lượng khẳng định, sản xuất bởi doanh nghiệp uy tín

Được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, Ống đồng Trần Phú sử dụng nguyên liệu đồng Cathodes tốt nhất (tiêu chuẩn A) nhập khẩu từ những nguồn tin cậy trên thế giới, đem tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú được thành lập từ năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Sản phẩm của Công ty luôn có chất lượng cao, ổn định, sản phẩm đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ là ASTM B75M-02 và hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008.

Cấu trúc cáp

Cấu tạo của ỐNG ĐỒNG TRẦN PHÚ 

Ống đồng của Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú được sản xuất từ đồng tấm cathode có độ sạch cao (Cu >=99,97%) trên hệ thống đúc công nghệ cao của hãng OUTOKUMPU của Phần Lan và dây chuyền kéo ủ liên tục của hãng HENRICH Cộng hoà Liên bang Đức.
 

Đặc tính kỹ thuật

Phân loại Ống đồng – Cơ điện Trần Phú 

Hiện nay, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú cung cấp các loại Ống Đồng cơ bản, đường kính danh định từ 0,15 – 8,00 mm, như:

  • Ống đồng ủ mềm
  • Ống đồng cứng các loại

Ngoài kích thước được định sẵn, Công ty Cổ Phần Cơ Điên Trần Phú có thể sản xuất các loại kích thước nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Download App