CÁP ĐỒNG VẶN XOẮN, CÁCH ĐIỆN PVC

Cáp đồng vặn xoắnđã được biết đến là một loại dây cáp điện được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và nhà ở, với ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng mềm xoắn đồng tâm.
Tư vấn 24/24

Thông tin chung

Thông tin chung

Cáp đồng vặn xoắn đã được biết đến là một loại dây cáp điện được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và nhà ở, với ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng mềm xoắn đồng tâm. Cáp đồng vặn xoắn bao gồm cáp duplex (2 lõi) để dẫn nguồn điện một pha và cáp quadruplex (4 lõi) để dẫn nguồn điện ba pha từ trụ điện ngoài đường vào các hộ sử dụng điện.

 

Tiêu chuẩn áp dụng

Nhận biết dây

Cấu trúc cáp

Cấu tạo của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú

  • Ruột dẫn bằng đồng ủ, được bện tròn ép chặn
  • Cách điện bằng PVC

Cáp đồng vặn xoắn Trần Phú có chất lượng vượt trội, được sản xuất với tiêu chuẩn áp dụng TCVN 5935 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228).

Ưu điểm của cáp đồng vặn xoắn Trần Phú

Nhờ những đặc điểm về tính chất (ruột đồng nguyên chất, lớp vỏ cách điện PVC…) nên cáp có tính bảo vệ cao, bền vững, được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dẫn điện, giúp ổn định dòng điện, cấp điện cho các thiết bị hoạt động.

Cáp đồng vặn xoắn có lớp vỏ bảo vệ toàn bộ lõi dây (cáp) bao gồm cả ruột dẫn và lớp cách điện khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc giảm tuổi thọ của ruột dẫn. Ngoài ra, lớp vỏ của dây cáp điện thể hiện rõ thông tin về sản phẩm để người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng như tên thương hiệu Trần Phú, quy cách, tên sản phẩm,…

Do đó, dây cáp đồng của Trần Phú được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi hiệu quả khi sử dụng mà còn mang lại lợi ích kinh tế, giảm được chi phí đầu tư vật liệu ban đầu.

Cáp điện Trần Phú được phân phối rộng khắp nhờ hệ thống đại lý chất lượng trên khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cáp đồng vặn xoắn Trần Phú có kích thước đa dạng trong bảng sau và có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Đặc tính kỹ thuật

Cấu tạo cáp đồng vặn xoắn

Thông số kỹ thuật cáp đồng DUPLEX 2 lõi

Việc ghép nối giữa hai đoạn dây cáp điện với nhau và không thể tránh được. Dây cáp đồng vặn xoắn có nhiều lõi sẽ giúp công việc nối dây thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Dây cáp đồng vặn xoắn được làm từ lõi đồng ủ, nên dễ dàng uốn nắn vì có nhiều sợi mảnh, dễ dàng nối sợi giữa hai đoạn dây, giúp việc lắp đặt được cơ động và thuận tiện hơn.

Thông số kỹ thuật cáp đồng DUPLEX 4 lõi

Được nghiên cứu và sản xuất để tối ưu khả năng dẫn điện,  dây cáp đồng vặn xoắn Trần Phú luôn đứng đầu trong danh sách dẫn điện tốt và dẫn dòng tốt.

Download App