LỄ RA MẮT APP TRẦN PHÚ – SỰ KIỆN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MONG CHỜ

21/10/2018

Ngày 20/10 vừa qua APP Trần Phú chính thức ra mắt người tiêu dùng, sự ra đời của APP Trần Phú một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng hàng đầu của doanh nghiệp cáp điện Trần Phú, qua việc áp dụng công nghệ 4.0 để “tự động hóa” trong việc phục vụ nhu cầu của khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú.

Được coi là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, để 2 bên đều có lợi, ứng dụng di động APP Trần Phú được kỳ vọng sẽ thay doanh nghiệp “tự động hóa” phục vụ, hỗ trợ người tiêu dùng đã và đang có nhu cầu sử dụng dây cáp điện Trần Phú. Do đó, sự kiện lễ ra mắt APP Trần Phú thu hút sự quan tâm của phần đa các khách hàng, đối tác của Trần Phú.

Khách mời tham dự sự kiện ra mắt rất ấn tượng với những ưu điểm và hứa hẹn của APP Trần Phú

Như đã mong đợi, APP Trần Phú được chính thức ra mắt người dùng trên toàn quốc, là sản phẩm thể hiện “tự động” và tiện lợi cho người dùng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chính hãng, với 4 chức năng chủ đạo:

  1. Quét mã sản phẩm: khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra được sản phẩm Trần Phú chính hãng – thật giả. Dây diện, cáp điện Trần Phú được phân phối rộng khắp nhờ hệ thống đại lý chất lượng trên khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn sản phẩm dây điện dân dụng phù hợp với nhu cầu. Do đó, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng bị chà trộn vào dây cáp điện chính hãng Trần Phú là người tiêu dùng khó phát hiện. Nhưng, APP Trần Phú ra đời sẽ giúp khách hàng có thể phần biệt hàng thật – hàng giả một cách dễ dàng nhất.
  2. Tích điểm và chuyển điểm : Khi quét mã QR sản phẩm, nếu là hàng chính hãng khách hàng sẽ được tích điểm trực tiếp vào tài khoản và có thể chuyển điểm cho bạn bè (dồn điểm thưởng để mua hàng)
  3. Gian hàng : Khách hàng có thể đổi điểm thưởng mua quà tặng trên gian hàng của Trần Phú. Quà tặng là thẻ điện thoại, các vật dụng nhỏ nhỏ.
  4. Tin tức và hỗ trợ : cổng thông tin phản hồi trực tiếp về công ty và mục tin tức tích hợp với website công ty (nắm bắt được luồng thông tin – chính sách giá – chương trình khuyến mại).

Trần Phú là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận Giải thưởng “Thiên Niên Kỷ Mới” – Giải thưởng Châu Âu về chất lượng được trao tại thủ đô Paris (Pháp) vào năm 2006 và đặc biệt là gần đây nhất năm 2014 đã được chính phủ công nhận là một trong 63 doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương Hiệu Quốc gia (Vietnam Value) cùng các giải thưởng như 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” (2009 – 2016); chứng nhận “Top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập” năm 2010.

Chia sẻ bài viết :
Download App