Công ty Cổ Phần Cơ điện Trần Phú chúc tết mừng xuân Đinh Dậu

23/01/2017

Công ty Cổ phần Cơ Điện Trần Phú là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.Trần Phú luôn quan tâm đến giá trị, đạo đức con người, nhân viên trong công ty, mọi người cùng nhau làm việc mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đặt giá trị con người lên hàng đầu và lấy chất lượng sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, đó là lý do Trần Phú có bề dày phát triển hơn 30 năm và luôn được khách hàng tin dùng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng, Trần Phú còn không ngừng tổ chức các chương trình tri ân đến khách hàng, nhân viên trong công ty.

tet

Nhân dịp chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, Trần Phú gửi tặng hàng nghìn hộp quà tri ân tới các bậc sinh thành cán bộ công nhân viên công ty, các quý khách hàng đại lý. Những hộp quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn khách hàng, nhân viên công ty đã đồng hành cùng Trần Phú trong suốt năm qua, tạo nên sự phát triển của Trần Phú. Đặc biệt trong hộp quà kèm theo tấm thiệp có bài thơ và lời chúc tết năm mới của Tổng Giám Đốc đến quý khách hàng và nhân viên đồng thời chúc Trần Phú gặt hái nhiều thành công hơn. Bài thơ, lời chúc tết do chính Giám Đốc dành tặng khách hàng, cán bộ công nhân viên của công ty thể hiện sự trân trọng và biết ơn sâu sắc, tình cảm chân thành của Trần Phú. Trần Phú gửi đến toàn thể khách hàng, nhân viên cùng gia đình một năm mới sum họp, an khang, hạnh phúc. Bài thơ chứa đựng những câu từ ý nghĩa thay lời muốn nói, lời tri ân của Trần Phú và khẳng định sự đồng hành hợp tác lâu dài, sự hứa hẹn và mong muốn của công ty:

“ Năm qua chung sức chung lòng

Năm nay chung tiếp ước mong thuận buồm”

Cơ điện Trần Phú cam kết đảm bảo tinh thần trung thực và đạo đức với mong muốn đồng hành, phát triển bền vững cùng đối tác kinh doanh và cộng đồng xã hội. Kết thư là lời chúc ngắn gọn vô cùng ý nghĩa:”Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú kính chúc Quý khách hàng và anh chị em cán bộ công nhân viên một mùa Xuân Đinh Dậu 2017 tươi vui và hạnh phúc”. Niềm vui của quý khách hàng và toàn thể nhân viên cũng chính là niềm vui của Trần Phú, tiếp bước cho Trần Phú trên đà phát triển bền vững, mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Hop tet - cdtp

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.