Một số thông tin về cáp đồng trần 11mm2

23/10/2022

Cáp đồng trần 11mm2 là một kích thước của dây cáp đồng. Cáp đồng trần có điện trở suất cao nên có khả năng và tốc độ dẫn truyền sét tốt. Vì vậy, cáp thường được sử dụng trong các hệ thống chống sét của các công trình có quy mô vừa. 

Thông số kỹ thuật của cáp đồng trần 11mm2

Cáp đồng trần 11mm2 là một kích thước của dây cáp đồng trần có tiết diện 11mm2. Cáp có một lõi được cấu thành nhiều sợi đồng bện tròn đồng tâm lại với nhau. Sau đây là một vài thông số kỹ thuật của cáp đồng trần tiết diện 11mm2:

  • Quy cách dây: Cu

  • Ruột dẫn: Được sản xuất từ các sợi đồng có độ tinh khiết cao lên đến 99.99%

  • Kết cấu: Nhiều sợi đồng cứng hoặc mềm được bện tròn

  • Mặt cách danh định: Từ khoảng 1.5mm2 đến 500mm2

  • Số sợi cáp: 7, 19, 37, 61

  • Tiết diện cáp đồng: 11mm2

  • Dạng mẫu mã: Tròn

  • Quy cách đóng gói: Đóng theo lô hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng 

Cáp đồng trần 11mm2

Ưu điểm của cáp đồng trần loại 11mm2

Cáp đồng trần tiết diện 11mm2 được làm từ đồng có độ tinh khiết cao nên có tốc độ dẫn truyền sét rất nhanh. Ngoài ra, đồng có điện trở cao hơn một số vật liệu khác. Chính vì vậy, cáp đồng trần có khả năng truyền dẫn, phân tán sét hiệu quả giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi có giông bão. 

Cáp đồng trần 11mm2 có tiết diện nhỏ kết hợp với độ mềm dẻo cao của đồng nên người dùng có thể dễ dàng uốn nắn cáp tùy vào từng mục đích sử dụng. Hơn nữa, cáp đồng trần này có độ bền cao giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa. 

Ứng dụng của cáp đồng trần tiết diện 11mm2

Cáp đồng trần tiết diện 11mm2 có quy cách nhỏ nên thường chỉ được ứng dụng trong hệ thống sét lan truyền. Bên cạnh đó, cáp đồng trần rất mềm mại, dễ uốn nên được sử dụng ở những vị trí có diện tích nhỏ hẹp. 

Cáp đồng trần còn được sử dụng trong để liên kết với các cọc nối đất với nhau để tạo thành một hệ thống chống sét hoàn chỉnh và cho hiệu quả cáo nhất. Cáp còn được sử dụng làm dây tiếp địa trong hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn cho người dùng khi có giông bão. Ngoài ra, cáp đồng trần loại 11mm2 còn được dùng để nối các thiết bị điện trong hệ thống làm mát và vật liệu trong công trình xây dựng.

Cáp đồng trần 11mm2 bao nhiêu tiền?

Cáp đồng trần 11mm2 bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Bởi mỗi thương hiệu, mỗi đại lý phân phối đều có giá thành riêng. Điều này khiến cho người tiêu dùng khó có thể biết được chính xác mức giá của cáp để ước lượng chi phí thi công. 

Thông thường, cáp đồng trần tiết diện 11mm2 có giá dao động trong khoảng từ 20.000 đến 25.000 VNĐ/ 1m. Ngoài ra, nếu bạn mua với số lượng lớn, mức giá này sẽ giảm hơn một chút.

Lưu ý khi lựa chọn cáp đồng trần 11mm2

Để giúp cáp đồng trần cho hiệu quả sử dụng cao nhất, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc sau khi lựa chọn cáp đồng trần:

  • Sử dụng cáp đồng trần phù hợp với quy mô lắp đặt: Cáp đồng trần có rất nhiều kích thước khác nhau. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn tiết diện cáp phù hợp với quy mô lắp đặt. Với cáp đồng trần tiết diện 11mm2, bạn nên dùng cho những công trình có quy mô nhỏ.

  • Chọn thương hiệu uy tín: Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất và phân phối như Trần Phú, Goldcup, Cadisun,... Bên cạnh đó, nên chọn các đại lý, cửa hàng phân phối cáp đồng trần tiết diện 11mm2 nhận được đánh giá tích cực của khách hàng trước, giá cả hợp lý và có chính sách bảo hành rõ ràng.

Mua cáp đồng trần uy tín tại Trần Phú

Cơ điện Trần Phú - Đơn vị cung cấp cáp đồng trần 11mm2 chất lượng

Với hơn 6 thập kỷ hình thành và phát triển, công ty cơ điện Trần Phú là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dây và cáp điện. Trong đó, dây cáp đồng trần 11mm2 của Trần Phú luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

Cáp đồng của Trần Phú được sản xuất từ kim loại đồng có độ tinh khiết cao lên đến 99.99% nên có khả năng truyền dẫn rất tốt. Ngoài ra, cáp đồng trần được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất. Trong đó, loại máy được sử dụng trong những khâu quan trọng nhất là Niehoff và Rosendahl. Đây là 2 loại máy sản xuất dây cáp điện hàng đầu thế giới hiện nay. 

Mặt khác, cơ điện Trần Phú còn áp dụng hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn 9001:2015 vào trong quy trình sản xuất. Nhờ đó, cáp đồng trần tiết diện 11mm2 có độ hoàn thiện, độ bền cao và cho hiệu quả sử dụng tốt.

Bài viết trên đây là một số thông tin về cáp đồng trần 11mm2. Đây là một vật liệu không thể thiếu trong hệ thống chống sét ở các công trình có quy mô nhỏ như nhà ở. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu mua cáp đồng tiết diện 11mm2 hay bất kỳ loại dây cáp nào thì có thể liên hệ với cơ điện Trần Phú thông qua thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 

Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội 

Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương 

Hotline: 0898.41.41.41 

Email: contact@tranphu.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU

 

Chia sẻ bài viết :
Download App