Cập nhật bảng giá cáp đồng trần mới nhất hiện nay

12/08/2022

Cáp đồng trần được sử dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất, do đó báo giá cáp đồng trần luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để hiểu rõ hơn về cáp đồng trần bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Cơ điện Trần Phú.

1. Cáp đồng trần là gì?

Cáp đồng trần hay còn gọi là dây đồng trần tiếp địa là loại dây đồng bện nhiều sợi với đa dạng các tiết điện khác nhau như: 16mm2, 25mm2, 35 mm2, cáp đồng trần 50 mm2, cáp đồng trần 70 mm2, 95mm2, 120mm2, 150mm2, 185mm2, 240mm2, 300mm2, 400mm2....

Cập nhật bảng giá cáp đồng trần mới nhất hiện nay, Cap nhat bang gia cap dong tran moi nhat hien nay

Hình ảnh: Cấu tạo cáp đồng trần

 

Cáp đồng trần được sử dụng để làm cáp thoát sét, dây thoát sét, dây dẫn sét, cáp tiếp địa sử dụng trong các hệ thống tiếp địa, tiếp địa chống sét, tiếp địa nối đất, tiếp địa trạm biến áp,....

Cáp đồng trần được cấu tạo bằng các sợi dây đồng tròn có cùng kích thước bện xoắn thành các lớp đồng tâm. Số lượng và tiết diện các sợi đồng trong dây cáp đồng trần quyết định đến khả năng truyền tải điện loại dây đó. Cáp đồng trần có thể có các số lượng sợi đồng bên trong như: 7, 19, 37, 61(sợi đồng).

Nhờ tính chất dẻo mềm nên dây cáp đồng trần có khả năng uốn cong mềm mại, không lo bị đứt gãy dù bị gập lại. Cáp đồng trần được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5064: 1994/ SĐ1: 1995. 

Vậy 1kg cáp đồng trần bằng bao nhiêu mét? Cáp đồng trần có nhiều tiết diện dây khác nhau, do đó 1kg cáp đồng trần của mỗi loại dây sẽ có chiều dài khác nhau. Dưới đây là kích thước các loại cáp đồng trần tương ứng với 1kg:

 • Cáp đồng trần 11mm2 (1kg dài 10m)
 • Cáp đồng trần 22mm2 (1kg dài 5m)
 • Cáp đồng trần 25mm2 (1kg dài 4.5m) 
 • Cáp đồng trần 38mm2 (1kg dài 3m)
 • Cáp đồng trần 50mm2 (1kg dài 2.2m)
 • Cáp đồng trần 70mm2 (1kg dài 1.6m)
 • Cáp đồng trần 95mm2 (1kg dài 1.2m)
 • Cáp đồng trần 120mm2 (1kg dài 0.96m)
 • Cáp đồng trần 150mm2 (1m nặng 1.4kg)

2. Bảng giá cáp đồng trần mới nhất hiện nay

Giá cáp đồng trần sẽ có sự khác biệt giữa các đơn vị, các thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, bảng giá cáp đồng trần mà bài viết đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo giá, nếu muốn nhận báo giá chi tiết và các chính sách chiết khấu, khuyến mại, bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị bán hàng để được hỗ trợ nhé.

Cập nhật bảng giá cáp đồng trần mới nhất hiện nay, Cap nhat bang gia cap dong tran moi nhat hien nay

Hình ảnh: Bảng giá cáp đồng trần

 

3. Mua cáp đồng trần chất lượng tốt tại Cơ điện Trần Phú

Hiện nay, Cơ điện Trần Phú là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại dây điện, cáp điện, trong đó có cáp đồng trần. Quý khách nếu có nhu cầu mua các sản phẩm này thì có thể liên hệ với Trần Phú để được hỗ trợ. Một số điều dưới đây về Cơ điện Trần Phú sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng:

Dây điện và dây cáp điện Trần Phú được sản xuất tại nhà máy với quy mô lớn (gần 10 000m2). Hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất ở Châu Âu (như CHLB Đức, Italia, Phần Lan, Áo). Nhờ vậy mà các sản phẩm của Trần Phú có chất lượng kỹ thuật ở mức tốt nhất trên thị trường, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất trong nước và quốc tế.

Cập nhật bảng giá cáp đồng trần mới nhất hiện nay, Cap nhat bang gia cap dong tran moi nhat hien nayHình ảnh: Nhà máy sản xuất dây điện và dây cáp điện Trần Phú

Dây điện và dây cáp của Trần Phú sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới, với hàm lượng đồng tinh khiết 99,99%, nhôm 99,7%, nhựa PVC, XLPE không độc hại.

Dây dẫn điện và cáp điện có khả năng dẫn điện tốt, ổn định, hạn chế tối đa tình trạng hao hụt điện trong quá trình truyền tải điện. Đối với các loại dây có vỏ bọc, chất liệu vỏ cách điện tốt giúp bảo vệ dây, đảm bảo an toàn và tăng cường độ bền cho dây dẫn.

Một số thông tin về bảng giá cáp đồng trần cùng những thông tin liên quan giúp bạn hiểu rõ hơn về cáp đồng trần, giá thành, đặc điểm của loại dây này… Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm những kiến thức để chọn và sử dụng cáp đồng trần phù hợp với công trình của mình. Để được cung cấp thêm thông tin hoặc giải đáp các thắc mắc có liên quan, bạn vui lòng liên hệ với Trần Phú theo thông tin dưới đây nhé:

TRAN PHU ELECTRIC MECHANICAL JOINT STOCK COMPANY

 • Địa chỉ : 41 Phố Phương Liệt, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn phòng: Trần Danh Tuyên, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
 • Nhà máy: KCN VSIP Hải Dương, Cẩm Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương
 • Hotline : 0898.41.41.41
 •  Email: contact@tranphu.vn
 •  Website: https://www.tranphucable.com.vn/
Chia sẻ bài viết :
Download App