“Ngàn phần quà – ngàn lời tri ân” - Lan tỏa giá trị, hân hoan khép màn

19/07/2023

Chương trình đổi quà "Ngàn phần quà - Ngàn lời tri ân" thực hiện trên app điện tử - TRẦN PHÚ được triển khai từ ngày 19/5/2023 – 10/6/2023 đã khép lại. Theo thể lệ chương trình khi mua sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng sẽ có cơ hội cào tem kiểm tra hàng chính hãng, tích điểm điện tử và đổi thưởng để rinh về những phần quà giá trị cực kỳ hấp dẫn…

Chương trình được thông báo trên app điện tử - TRẦN PHÚ

22 ngày sôi nổi với sự tham gia nhiệt thành của khách hàng

Chương trình "Ngàn phần quà - ngàn lời tri ân" được thiết kế, chuẩn bị kỹ lưỡng và được triển khai trong 22 ngày đầy cảm xúc. Thông qua các hoạt động truyền thông chương trình đã tiếp cận tới hàng trăm nghìn khách hàng. Sự đón nhận và hưởng ứng nhiệt thành từ quý khách hàng, quý đối tác chính là thành công lớn nhất mà chương trình đạt được.

"Gần gũi và thiết thực" là điều dễ dàng nhận thấy từ chương trình, chỉ bằng cách đăng nhập ứng dụng điện tử Trần phú, quý khách hàng, đối tác dễ dàng tích điểm và đổi thưởng trực tiếp. Chương trình được tổ chức lần này như một lời tri ân sâu sắc của thương hiệu dây cáp điện Trần Phú gửi gắm tới khách hàng. "Lan tỏa giá trị, hân hoan khép màn" là câu nói chính xác nhất cho thành quả chương trình đạt được. Và trong đợt tổng kết, có trên 2.500 phần quà đã được gửi đến tận tay quý khách hàng đã tích điểm và đổi điểm thành công. 

App Trần Phú - Kết nối từ thương hiệu tới khách hàng

Với thị trường dây cáp điện đa dạng mẫu mã và chủng loại như hiện nay đôi khi khiến khách hàng hoặc cả những người có kiến thức chuyên môn như thợ điện,.. cũng có thể mua phải hàng giả. Sự làm giả trở nên tinh vi hơn từ mẫu mã, màu sắc, tem nhãn. Chính vì thế dây cáp điện Trần Phú đã cho ra đời ứng dụng điện thoại thông minh giúp khách hàng kiểm tra thông tin đầy đủ về sản phẩm, thương hiệu, nhãn hiệu uy tín của Trần Phú.

Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú khuyến khích người tiêu dùng sử dụng App Trần Phú để quét mã sản phẩm (hay còn gọi là Mã QR) giúp khách hàng có thể phân biệt hàng thật – hàng giả một cách dễ dàng nhất thông qua thao tác quét mã QR nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, quý khách hàng sau khi kiểm tra xong sản phẩm, sẽ nhận được một số điểm tích lũy nhất định trong trường hợp mua đúng sản phẩm chính hãng do Cơ điện Trần Phú phân phối. Khách hàng tích điểm càng nhiều, cơ hội đổi quà có giá trị cao sẽ càng lớn. Việc sử dụng app Trần phú sẽ mang tới nhiều niềm vui, thông qua hệ thống quà tặng, chương trình hấp dẫn.

Ngoài ra, app Trần Phú còn cung cấp cho khách hàng cũng như các thợ điện những kiến thức chuyên sâu, những tips hay phục vụ công việc và cuộc sống. 

Dưới đây là một số hình ảnh khách nhận thưởng của chương trình "Ngàn phần quà - Ngàn lời tri ân"

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App