LỄ VINH DANH 50 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG 2019

03/01/2020

Sáng 28/12, tại Hà Nội, Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú vinh dự là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong Lễ vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ III - năm 2019” được tổ chức bởi Báo Xây Dựng do bạn đọc bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội.

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của Thông báo số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị. Nhằm kịp thời ghi nhận đánh giá chỉ số tin và dùng của cộng đồng xã hội đối với những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngành Xây dựng có những đóng góp tíc cực, hiệu quả vì quyền lợi khách hàng, vì sự phát triển và hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế quốc gia nói chung.

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng giao cho Báo Xây dựng phối hợp với các sở, hiệp hội, hội trong ngành Xây dựng phát động cuộc bình chọn “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần thứ III – 2019” thông qua hình thức bình chọn công khai, trực tiếp của người tiêu dùng trên cổng thông tin điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn. Đây là chương trình được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần.

Sau 06 tháng phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng xã hội, của các thương hiệu hoạt động trong ngành Xây dựng. Với gần 100 thương hiệu hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến ngành Xây dựng tham gia như: Vật liệu Xây dựng, Bất động sản, Quy hoạch – Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật… Dựa trên số điểm bình chọn công khai trên cổng thông tin điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn ban tổ chức ghi nhận đã có hơn 4.000.000 lượt bình chọn. Dựa trên kết quả bình chọn, chương trình đã lựa chọn được 50 thương hiệu có số lượt bình chọn, đánh giá cao nhất.

Tại lễ vinh danh, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú rất trân trọng những đánh giá, ghi nhận của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với những sản phẩm của công ty. Qua đó khẳng định sự tin yêu của người tiêu dùng với thương hiệu dây và cáp điện Trần Phú đã đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường trong nước cũng như hướng tới thị trường xuất khẩu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam trên đường đổi mới, phát triển và hội nhập.

 

Chia sẻ bài viết :
Download App