KHẮC PHỤC RÒ RỈ ĐIỆN TRONG NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

17/09/2019

Rò rỉ điện vừa gây lãng phí điện năng vừa nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết nguyên nhân và cách khắc phục các trường hợp rò rỉ điện. Hãy cùng Cơ điện Trần Phú tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này để đảm bảo an toàn cho những người thân yêu trong gia đình bạn nhé

Rò rỉ điện là gì?

Các nguyên nhân gây rò rỉ điện trong nhà

Làm thế nào để phòng và khắc phục rò rỉ điện?

 

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống dây dẫn điện chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín cũng là cách để ngăn ngừa tình trạng rò rỉ điện do đứt hỏng đường truyền tải điện hoặc lỗi vỏ bọc cách điện. Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm, là thương hiệu dây cáp điện hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hệ thống dẫn điện trong gia đình bạn. 

Tham khảo ngay bảng giá dây Trần Phú tại đâyhttps://tranphu.com.vn/thu-vien-tai-lieu/bang-gia-tran-phu-2019

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU

Chia sẻ bài viết :
Download App