Hành trình tiếp nối của dây cáp điện Trần Phú 2022 - 5 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - Vietnam Value

10/12/2022

Được biết, sau khi đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, Dây cáp điện Trần Phú đã triển khai nhiều hoạt động thương hiệu với mong muốn đem sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Năm 2022 là lần thứ 5 liên tiếp Trần Phú đạt danh hiệu cao quý này.

Dây cáp điện Trần Phú - Hành trình tiếp nối

Gần đây nhất, từ ngày 8/12 – 10/12/2022, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022. Các sản phẩm dây cáp điện 5 sao của thương hiệu Trần Phú trong cụm gian hàng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - Vietnam Value đang trở thành một trong những điểm thu hút khách tham quan trong và ngoài nước…

Dây cáp điện Trần Phú tham gia triển lãm quốc phòng quốc tế 2022

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam thu hút hơn 170 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia tham gia. Triển lãm trưng bày và trình diễn các phương tiện chiến đấu, giải pháp công nghệ, vũ khí, trang bị sử dụng cho lực lượng hải quân, lục quân, phòng không - không quân, tác chiến không gian mạng và các trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật…Ngoài ra, triển lãm còn dành một không gian đẹp cho hoạt động trưng bày các sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2022…

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện cao cấp, Trần Phú mang đến triển lãm các sản phẩm đa dạng: Dây điện dân dụng, cáp hạ thế, cáp chống cháy, cáp chậm cháy, cáp điều khiển, cáp đồng trần… Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm chất lượng, gian hàng trưng bày của Trần Phú tại triển lãm đã đón hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế tham quan.

Gian hàng trưng bày của Trần Phú thu hút đông đảo khách tham quan

Dây cáp điện Trần Phú – Thương hiệu sở hữu sản phẩm mang lại niềm tự hào Việt Nam

Cho đến nay, Dây cáp điện Trần Phú là là thương hiệu duy nhất trong ngành dây cáp điện Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại của 2 hãng sản xuất máy sản xuất dây điện hiện đại nhất thế giới là  Niehoff và Rosendahl cho cả 4 quy trình quan trọng nhất trong sản xuât dây cáp điện là: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ.  Điều này cho phép Trần Phú sản xuất các sản phẩm vượt trội về chất lượng, độ tinh xảo, tối ưu công dụng của dây cáp điện trong công trình.

Sản phẩm cao cấp của Dây cáp điện Trần Phú

Lời hứa thương hiệu: Độ bền thách thức thời gian – Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện.

Được ví như “huyết mạch” của căn nhà, dây dẫn điện không chỉ là “nguồn cung năng lượng” để các thiết bị, phụ kiện sử dụng điện trong nhà được hoạt động trơn tru mà đây còn là thước đo cho tuổi thọ hệ thống vận hành điện cho cả ngôi nhà. Một sản phẩm dây dẫn điện tốt phải là loại dây có độ bền theo thời gian, được sản xuất từ những vật liệu chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chính vì thế, bên cạnh những yếu tố về công nghệ sản xuất, tay nghề, quy trình thì nguyên vật liệu sản xuất cũng là yếu tố vô củng quan trọng. Đồng và nhựa, 2 nguyên liệu quan trọng nhất trong sản xuất dây cáp điện được Trần Phú lựa chọn rất khắt khe từ những thương hiệu cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và thế giới, Điều này cho phép các sản phầm của Trần Phú luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp nhất thị trường. Từng mét dây cáp điện Trần Phú khi xuất xưởng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm điện và bền vững với thời gian... Đây cũng chính là lý do các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng từ nhà dân đến các công trình lớn trên cả nước.


Dây cáp điện Trần Phú - Đồng hành phát triển cùng người Việt

Hành trình tiếp nối – Cam kết tương lai

Cuộc sống ngày càng phát triển, năng lượng điện ngày càng dùng nhiều. Sản xuất dây và cáp điện có tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây là tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tài nguyên của đất Mẹ. Trong mỗi ngôi nhà, dây và cáp điện thường được chôn trong tường nên không dễ thay thế. Sản xuất và cung cấp dây và cáp điện có độ bền cao là góp phần đem đến sự trường tồn của ngôi nhà và cũng là “của để dành” cho thế hệ mai sau…

Dây cáp điện Trần Phú đang giành trọn nỗ lực và đam mê tạo ra dây và cáp điện tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây và bền nhất cống hiến cho cuộc sống và các công trình trong hiện tại và tương lai…

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App