Dây cáp điện Trần Phú tiếp tục khẳng định vị thế trong bảng xếp hạng VNR500

05/01/2023

Tối 5/1/2023, Vietnam Report và báo Vietnamnet đã chính thức công bố TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022. Đây là lần thứ 12 Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú được vinh danh và tăng 5 bậc trong bảng xếp hạng so với năm 2021.

Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú tiếp tục được vinh danh trong VNR500Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú tiếp tục được vinh danh trong VNR500

Lễ công bố được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của cộng đồng các doanh nghiệp trên cả nước cùng các chuyên gia nghiên cứu kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế. VNR500 được công bố thường niên từ năm 2007 bởi báo Vietnamnet, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report ( Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam). Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và bền vững, xứng đáng là trụ cột của nền kinh tế nước nhà trong bối cảnh tình trạng bất định toàn cầu tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường.

Đây là lần thứ 12 kể từ khi chương trình được tổ chức, Công ty CP Cơ điện Trần Phú vinh dự được nằm trong bảng xếp hạng danh giá của Vietnam Report. Giải thưởng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dây cáp điện Trần Phú, là minh chứng rõ ràng nhất cho bản lĩnh kiên cường và hành trình giữ vững vị trí thương hiệu dây cáp điện đầu ngành của Việt Nam.

Công ty CP Cơ điện Trần Phú tiếp tục khẳng định vị thế trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
Công ty CP Cơ điện Trần Phú tiếp tục khẳng định vị thế trong bảng xếp hạng
Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
 

Cho đến nay, Dây cáp điện Trần Phú là thương hiệu duy nhất trong ngành dây cáp điện Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại của 2 hãng sản xuất máy sản xuất dây điện hiện đại nhất thế giới là  Niehoff và Rosendahl cho cả 4 quy trình quan trọng nhất trong sản xuât dây cáp điện là: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ. Điều này cho phép Trần Phú sản xuất các sản phẩm vượt trội về chất lượng, độ tinh xảo, tối ưu công dụng của dây cáp điện trong công trình.

Đồng và nhựa là 2 nguyên liệu quan trọng nhất trong sản xuất dây cáp điện được Trần Phú lựa chọn rất khắt khe từ những thương hiệu cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và thế giới. Điều này cho phép các sản phầm của Trần Phú luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp nhất thị trường. Từng mét dây cáp điện Trần Phú khi xuất xưởng luôn đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm điện và bền vững với thời gian. Đây cũng chính là lý do các sản phẩm của Dây cáp điện Trần Phú luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng, từ nhà dân đến các công trình lớn trên cả nước.

Thương hiệu dây cáp điện Trần Phú sở hữu sản phẩm mang lại niềm tự hào Việt Nam
Thương hiệu Dây cáp điện Trần Phú sở hữu sản phẩm mang lại niềm tự hào Việt Nam
 

Với Trần Phú lời hứa thương hiệu “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện” đã trở thành tôn chỉ. Điều này không chỉ thể hiện mục tiêu sản xuất sản phẩm tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm tài nguyên mà còn thể hiện sự quyết tâm của Dây cáp điện Trần Phú góp phần đem đến sự trường tồn của ngôi nhà và cũng là “của để dành” cho thế hệ mai sau của người tiêu dùng…

Độ bền thách thức thời gian – Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện
Độ bền thách thức thời gian – Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện
 

Việc giữ vững tên mình trong bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022 và tăng 5 bậc so với năm 2021 đã phản ánh khách quan hiệu quả hoạt động của công ty và thể hiện vai trò chủ lực, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dây cáp điện. Đây cũng là sự khẳng định những thành quả, nỗ lực, cống hiến hết mình của Cơ điện Trần Phú cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam ra trường quốc tế.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App