Dây cáp điện Trần Phú tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022

09/12/2022

Từ ngày 8/12 – 10/12, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022, các sản phẩm dây cáp điện 5 sao của thương hiệu Trần Phú trong cụm gian hàng Thương hiệu Quốc gia Việt Nam - Vietnam Value đang trở thành một trong những điểm thu hút khách tham quan trong và ngoài nước.

 

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 thu hút hơn 170 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia tham gia. Triển lãm trưng bày và trình diễn các phương tiện chiến đấu, giải pháp công nghệ, vũ khí, trang bị sử dụng cho lực lượng hải quân, lục quân, phòng không - không quân, tác chiến không gian mạng và các trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật…Ngoài ra, triển lãm còn giành một không gian đẹp cho hoạt động trưng bày các sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2022.

 

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam trưng bày các sản phẩm quân sự và dân sự phục vụ kinh tế, an ninh quốc phòng

 

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện cao cấp, Trần Phú mang đến triển lãm các sản phẩm đa dạng: Dây điện dân dụng, cáp hạ thế, cáp chống cháy, cháy chậm, cáp điều khiển, cáp đồng trần… Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm chất lượng, gian hàng trưng bày của Trần Phú tại triển lãm đã và đang đón hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế tham quan.

 

Gian hàng trưng bày của Trần Phú thu hút đông đảo khách tham quan

Gian hàng trưng bày của Trần Phú thu hút đông đảo khách tham quan

 

Trần Phú sở hữu nhà máy sản xuất dây cáp điện quy mô lớn với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại KCN VSIP Hải Dương. Đặc biệt cả bốn công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo - bện - bọc lõi - bọc vỏ đều dùng máy của hai nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl. Điều này cho phép Trần Phú sản xuất các sản phẩm vượt trội về chất lượng và độ tinh xảo.

Với chủ đề của triển lãm năm 2022: Kinh tế - quốc phòng trong kỷ nguyên số, Trần Phú đã trở thành điểm sáng của sự kiện với những sản phẩm chất lượng 5 sao, phục vụ cho các dự án, công trình, nhà ở,… Xa hơn nữa, Trần Phú đang bắt tay vào xây dựng, triển khai tiến trình cung cấp sản phẩm cho cách mạng công nghiệp 4.0, khẳng định thương hiệu dây và cáp điện đầu ngành của Việt Nam.

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App