Dây cáp điện Trần Phú – Chúc mừng Giáng sinh an lành

22/12/2022
Giáng sinh không chỉ là một ngày lễ đặc biệt trong năm mà còn là thời khắc bắt đầu cho một không khí lễ hội rộn ràng dịp cuối năm. Hơn thế, dịp Noel cũng là lúc những nỗ lực trong suốt một năm bắt đầu được đền đáp bằng những “quả ngọt”…
Merry Chrismas 2022

Nguồn gốc ra đời của lễ Giáng sinh

Lễ Giáng sinh hay còn gọi là lễ Noel là ngày lễ kỷ niệm ngày chúa Giê-su ra đời. Văn hóa phương Tây cho rằng, ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25/12 nhưng thường được tổ chức từ tối ngày 24/12 vì theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. 

Ngày lễ Giáng sinh ở các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thường gắn liền với những hình ảnh quen thuộc: Ông già Noel, cây thông Giáng sinh, những chú tuần lộc, bít tất có quà ở trong.. Hình ảnh một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc mũ đỏ, chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh cùng tiếng cười giòn giã đã tồn tại trong tâm trí của nhiều trẻ em. Các bạn nhỏ tin rằng, vào mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với cỗ xe kéo bởi 9 con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho các bạn nhỏ khắp nơi.

Hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc trong đêm Giáng sinh đã tồn tại trong tâm trí của nhiều trẻ emHình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc trong đêm Giáng sinh đã tồn tại trong tâm trí của nhiều trẻ em


Cây thông được xem là loại cây phục sinh vì vào mùa đông ở các nước phương tây, mọi loại cây đều héo rũ dưới lạnh giá, duy chỉ có cây thông vẫn xanh tươi. Từ đó, người ta trồng cây thông trong lễ Giáng sinh chính là biểu tượng về niềm hi vọng và sức sống mới.

Ngôi sao trên đỉnh cây thông biểu trưng cho ngôi sao dẫn đường cho các nhà chiêm tinh đến diện kiến ChúaNgôi sao trên đỉnh cây thông biểu trưng cho ngôi sao dẫn đường cho các nhà chiêm tinh đến diện kiến Chúa

Đối với văn hóa Việt Nam, giáng sinh là một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng nhộn nhịp. Trong ngày lễ Giáng sinh, những người theo đạo Thiên chúa sẽ tham sự thánh lễ tại giáo xứ hoặc giáo họ của mình. Còn các bạn trẻ, các gia đình sẽ cùng nhau tổ chức những bữa tiệc sôi động, đi chơi ngoài trời,… Đặc biệt là trẻ em sẽ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của ông già Noel.

Nhà thờ Lớn ở Hà Nội trang hoàng lỗng lẫy đón Noel 2022Nhà thờ Lớn ở Hà Nội trang hoàng lỗng lẫy đón Noel 2022

Lời chúc mừng Giáng sinh an lành từ Dây cáp điện Trần Phú

Hòa chung vào không khí Giáng sinh rộng ràng, các phòng ban tại công ty CP Cơ điện Trần Phú cũng trang hoàng không gian văn phòng với những biểu tượng quen thuộc như cây thông, đèn nháy, hình ảnh ông già Noel, chú tuần lộc,…

Thu Thảo, phòng Marketing chia sẻ: “Để đón mừng lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới, mình cùng các anh, chị đồng nghiệp trong phòng đã cùng nhau trang trí không gian theo chủ đề Noel. Đây cũng là hoạt động các phòng ban thường xuyên tổ chức mỗi mùa Giáng sinh hàng năm”.

Giáng sinh không chỉ là một ngày lễ đặc biệt trong năm mà còn là thời khắc bắt đầu cho một không khí lễ hội rộn ràng cuối năm. Đây cũng là thời gian quan trọng để thu hoạch quả ngọt cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 12 tháng.

Các phòng ban trang trí không gian văn phòng mừng ngày Giáng sinhCác phòng ban trang trí không gian văn phòng mừng ngày Giáng sinh

Nhân dịp này, Dây cáp điện Trần Phú kính chúc Quý đối tác, khách hàng một mùa Giáng sinh an lành, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Quý vị có một ngày lễ đáng nhớ bên người thân và bạn bè. Merry Christmas!

Dây cáp điện Trần Phú chúc mừng Giáng sinh an lànhDây cáp điện Trần Phú chúc mừng Giáng sinh an lành

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU.vietnam
Chia sẻ bài viết :
Download App