Dây cáp điện Trần Phú – 5 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam

02/11/2022

Tối nay, Ngày 2 tháng 11 năm 2022, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú được vinh danh trong trong sự kiện công bố và trao chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 5 liên tiếp thương hiệu “Dây và Cáp điện Trần Phú” vinh dự đạt danh hiệu cao quý này. Năm 2022 là lần thứ 8 chương trình xét chọn doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam được tổ chức.

Thương hiệu Quốc gia Việt Nam – Giải thưởng thương hiệu uy tín số 1 hiện nay

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam được tổ chức 2 năm 1 lần, từ 2014 – 2022, là chương trình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2003. Thương hiệu quốc gia Việt Nam được điều hành dưới sự thường trực của Bộ Công Thương phối hợp cùng các Bộ, Ngành là một chương trình bảo chứng thương hiệu uy tín và chất lượng cho các doanh nghiệp Việt. Theo báo cáo của Brand Finance, chương trình xếp hạng 32 trong top 100 giá trị thương hiệu quốc gia mạnh nhất trên Thế giới.

Trần Phú 5 lân đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam

Lần thứ 5 liên tiếp Dây cáp điện Trần Phú đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam – Vietnam Value

Năm 2022, chương trình xây dựng tiêu chí chấm điểm có độ khó cao hơn. Các doanh nghiệp vượt qua xét chọn phải đáp ứng được giá trị cốt lõi giai đoạn 2020 – 2030 của chương trình: “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Tiêu chí này góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia uy tín về hàng hóa, dịch vụ với chất lượng cao, gia tăng niềm tự hào và sức hấp dẫn của đất nước và con người Việt, góp phần thúc đẩy phát triển ngoại thương và nâng cao năng lực cạnh tranh của Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, đã có 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022, tăng 48 doanh nghiệp so với năm 2020. Đây là minh chứng cho sức hút và tầm ảnh hưởng của Chương trình đối với doanh nghiệp trong việc xúc tiến xuất nhập khẩu sản phẩm hàng hóa và dịch vụ cũng như phát triển thị trường nội địa.

Dây cáp điện Trần Phú – Hành trình bảo chứng thương hiệu Việt chất lượng cao

Năm 2014, Dây cáp điện Trần Phú vượt qua kỳ xét chọn để trở thành Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần đầu tiên. Danh hiệu được trao với những điểm nổi bật về chất lượng sản phẩm, năng suất cao, uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt và khả năng phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

5 lần liên tiếp cũng là chặng đường 10 năm Dây cáp điện Trần Phú không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực sản xuất và phục vụ người tiêu dùng qua từng năm. Những nỗ lực liên tiếp đã giúp Dây cáp điện Trần Phú vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe của lần bình chọn thứ 8 chương trình thương hiệu quốc gia 2022, với hàng loạt các tiêu chí như: Sản xuất và cung ứng bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường; có chiến lược xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; chính sách đối với người lao động và tác động ảnh hưởng tới môi trường; chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường; được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn,...

 

Dây cáp điện Trần Phú – Độ bền thách thức thời gian

Dây cáp điện Trần Phú – Độ bền thách thức thời gian

 

Trên cơ sở phát huy các giá trị cốt lõi của chương trình, thương hiệu Dây và Cáp điện Trần Phú đang đem đến cho ngành sản xuất dây cáp điện Việt Nam những bảo chứng mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất, sứ mệnh hướng tới lợi ích người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống. Điều này cũng giúp Dây và Cáp điện Trần Phú góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, chất lượng sản phẩm và hình ảnh của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

Dây cáp điện Trần Phú - Đồng hành phát triển cùng người Việt

Được biết, với nhà máy mới hiện đại và năng lực sản xuất vượt trội, Trần Phú đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm để không ngừng tạo ra các sản phẩm ngày càng tốt hơn cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong tương lai. Vững vàng tiến bước để thương hiệu Việt luôn đồng hành phát triển cùng người Việt.

 

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú, tiền thân là Xí nghiệp cơ khí Trần Phú được thành lập năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng & phát triển, đến nay Trần Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Từ năm 2020, Trần Phú chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ sản xuất khi xây dựng và chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây cáp điện với quy mô 5ha tại KCN Việt nam – Singapore VSIP Hải Dương. Tại nhà máy mới, cả 4 công đoạn quan trọng nhất trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ Trần Phú đều đầu tư máy của 2 nhà chế tạo máy sản xuất dây điện hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl…Điều này cho phép Trần Phú đem đến cho thị trường những sản phẩm dây cáp điện chất lượng không chỉ tốt hơn mà đó còn là những sản phẩm vô cùng tinh xảo. Đáp ứng đúng lời hứa thương hiệu từ ngày mới thành lập: “Độ bền thách thức thời gian” và “Tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU
Chia sẻ bài viết :
Download App