Dây cáp điện Trần Phú- top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022

12/10/2022

Chiều nay, ngày 12/10 chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 đã được tổ chức thành công tại Khách sạn Melia, Hà Nội. Công ty Cổ phần cơ điện Trần Phú được vinh danh trong TOP 10 doanh nghiệp mạnh ngành chế biến, chế tạo.

 

Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2022

Dây cáp điện Trần Phú – Top 10 Vietnam Excellent Brand Awards 2022

Thương hiệu mạnh Việt Nam – Vietnam Excellent Brand Awards 2022

Chương trình “Thương hiệu mạnh Việt Nam– Vietnam Excellent Brand Awards” được khởi xướng từ năm 2003, là một sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam. Mục đích của chương trình nhằm ghi nhận và khích lệ những nỗ lực và thành tích ấn tượng của Doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chuyển đổi số, bảo vệ môi trường và đóng góp phát triển cộng đồng. Từ đó giúp lan tỏa các thương hiệu có thành tựu nổi bật, thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp hướng tới giá trị bền vững cũng như nỗ lực không ngừng trên hành trình phát triển vì Việt Nam thịnh vượng, hùng cường.

 

Trần Phú - Đại diện tiêu biểu trong ngành chế biến, chế tạo

 

Trần Phú - Đại diện tiêu biểu trong ngành chế biến, chế tạo

Trần Phú - Đại diện tiêu biểu trong ngành chế biến, chế tạo thương hiệu mạnh Việt Nam 2022

Với vị thế là một thương hiệu đầu ngành, cung cấp sản phẩm dây và cáp điện chất lượng cao cùng với dịch vụ tận tâm, chiến lược phát triển bền vững, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế và luôn đề cao tôn chỉ trách nhiệm với xã hội và người tiêu dùng, công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú đã vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe để giành được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng thêm 1 lần nữa minh chứng cho uy tín của Trần Phú trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và ngành chế tạo dây và cáp điện nói riêng.

Được thành lập từ năm 1965, trải qua gần 6 thập kỷ xây dựng và phát triển, công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua các hoạt động đầu tư về công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại. Đầu năm 2020, Trần Phú chính thức vận hành nhà máy sản xuất dây và cáp điện với quy mô 5ha tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapo VSIP Hải Dương. Tại đây, các công đoạn quan trọng trong sản xuất dây điện: Kéo – Bện – Bọc lõi – Bọc vỏ đều được thực hiện bằng máy móc hàng đầu thế giới là Niehoff và Rosendahl. Điều này cho phép các sản phầm của Trần Phú khi xuất xưởng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, tinh xảo, đảm bảo tính an toàn, tiết kiệm điện... Đây cũng chính là lý do các sản phẩm dây cáp điện Trần Phú luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng từ nhà dân đến các công trình lớn trên cả nước…

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú

  • Trụ sở: Số 41 phố Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 1 Trần Danh Tuyên - Phường Phúc Lợi - Quận Long Biên - TP Hà Nội
  • Nhà máy: KCN Viet Nam Singapore (VSIP) – Xã Cẩm Điền – Huyện Cẩm Giàng – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0898.41.41.41
  • Email: contact@tranphu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRANPHU
Chia sẻ bài viết :
Download App