Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú mừng kỷ niệm 35 năm thành lập và phát triển

29/12/2019

 

Tối ngày 28/12/2019, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập với chủ đề “Tri ân người đi trước – Tiếp bước tiến xa hơn” tại khu nghỉ dưỡng Forest in the Sky – Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc). Buổi lễ không chỉ là buổi tụ họp của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên Trần Phú mà còn là dấu mốc đánh dấu chặng đường dài hình thành và phát triển của công ty.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập của Cơ điện Trần Phú đã diễn ra vô cùng thành công, hoành tráng và ấn tượng. Buổi lễ tổng kết lại chặng đường phát triển, đưa ra định hướng cho tương lai, gửi lời tri ân đến những người đã và đang đồng hành trên hành trình phát triển của công ty.

Xuyên suốt chương trình kỷ niệm, các đại biểu tham dự đều xúc động khi được nhìn lại thước phim về quá trình thành lập và phát triển của Cơ điện Trần Phú trong khoảng thời gian 1984-2019 và lắng nghe chia sẻ của các khách mời là nguyên lãnh đạo của Cơ điện Trần Phú qua các thời kỳ, ôn lại quá trình phôi thai của ngành dây cáp điện với biết bao thăng trầm để đi đến thành công ngày hôm nay. 35 năm với biết bao khó khăn, thách thức nhưng tập thể Trần Phú vẫn đoàn kết vững vàng vượt qua, vươn lên khẳng định mình, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam.

 

Tổng Giám đốc công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú – Đặng Quốc Chính phát biểu tại buổi lễ.

Trong suốt 35 năm hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, mặc dù vẫn còn một số khó khăn, nhưng nhìn chung cơ điện Trần Phú đã đạt được những thành tựu nhất định. Bên cạnh đó, cơ điện Trần Phú vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thương trường khi nhận các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Cơ điện Trần Phú là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”, giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp) và cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong ngành sản xuất dây cáp điện nhiều năm liền đạt chứng nhận Thương hiệu quốc gia (VietNam Value), cùng các giải thưởng như 7 năm liền đạt nhiều danh hiệu Huân chương lao động Hạng nhất, nhì, cúp vàng chất lượng, cúp doanh nghiệp…

Xác định hướng hoạt động trong tương lai, Cơ điện Trần Phú đã cải tiến máy móc kỹ thuật, cập nhật khoa học công nghệ mới vào trong sản xuất, đẩy mạnh dịch vụ, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Từng bước giới thiệu và mở rộng sang các nước trong khu vực. Đồng thời là duy trì đời sống, việc làm cho người lao động, góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước.

Trong không khí hào hùng đầy tự hào và nhiệt huyết, toàn thể hơn 500 khách mời, cán bộ công ty cùng toàn thể công nhân viên Cơ điện Trần Phú đã có mặt và cùng nâng ly chúc mừng Cơ điện Trần Phú bước sang trang mới.

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chúc mừng Cơ điện Trần Phú bước sang trang mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng nơi mà khách mời chính là toàn thể cán bộ công nhân viên Trần Phú cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, những mốc son trên chặng đường 35 năm như một lời tri ân tới những thế hệ đi trước để tiếp tục phát huy truyền thống của công ty, vươn lên những tầm cao mới.

 

 

Tập thể cán bộ nhân viên Cơ điện Trần Phú đồng diễn bài hát “Trần Phú tri ân”, bài hát được sáng tác nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập công ty.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo công ty cơ điện Trần Phú đã trao tặng cho mỗi cán bộ, công nhân viên một món quà đặc biệt để tri ân sự đồng hành, gắn bó với công ty, đó là đồng tiền “Lộc vàng may mắn”. Những đồng tiền vàng với tất cả tâm tư tình cảm của Ban lãnh đạo công ty, đây không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có giá trị đời sống tinh thần, ý nghĩa tâm linh khi những đồng tiền vàng này đã được dâng lên kính trời Phật để cầu may mắn, tài lộc.

 

Ông Đặng Quốc Chính – Tổng Giám đốc Cơ điện Trần Phú trao món quà tri ân cho ông Nguyễn Đình Thường – Giám đốc đầu tiên, đại diện nguyên lãnh đạo công ty qua các thời kỳ.

Sự kiện 35 năm – “Tôn vinh người đi trước, Tiếp bước tiến xa hơn” một lần nữa khẳng định sự phát triển bền vững và ngày càng vươn xa hơn của Cơ điện Trần Phú.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác tại buổi lễ kỷ niệm:

Chia sẻ bài viết :
Download App