CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ ĐẠT TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

09/01/2021

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đại diện lãnh đạo Trần Phú nhận chứng nhận TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Vượt qua thách thức chung của nền kinh tế dưới sự tác động của đại dịch Covid-19, việc ghi danh vào Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đổi mới và phát huy những tiềm lực sẵn có để giữ vững vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất dây và cáp điện của Việt Nam.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, quy mô nhà máy sản xuất lớn nhất Đông Nam Á (tại khu công nghiệp VSIP Hải Dương) cùng hệ thống Nhà Phân phối, điểm bán rộng khắp trên toàn quốc, các sản phẩm của Dây cáp điện Trần Phú đã và đang khẳng định những giá trị vượt trội: Dẫn điện tốt – Tiết kiệm điện – An toàn trong sử dụng điện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đái hóa đất nước.

Với nội lực và vị thế sẵn có, Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế cạnh tranh, khẳng định uy tín thương hiệu thông qua việc đầu tư, phát triển hệ thống nhà máy sản xuất dây và cáp điện quy mô bậc nhất Đông Nam Á, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong quý I năm 2021. Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của thị trường Việt Nam, mà từng bước xây dựng vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

 

Chia sẻ bài viết :
Download App