CÁP ĐIỆN LỰC HẠ THẾ 01

Cáp điện lực hạ thế – CXVdùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện ngầm, cấp điện áp 0,6/1 KV, lắp đặt cố định.
Tư vấn 24/24

Thông tin chung

Cáp điện lực hạ thế – CXV dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện ngầm, cấp điện áp 0,6/1 KV, lắp đặt cố định.

Cáp điện Trần Phú được phân phối rộng khắp nhờ hệ thống đại lý chất lượng trên khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cáp điện lực hạ thế Trần Phú có kích thước đa dạng trong bảng và có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Tiêu chuẩn áp dụng

Nhận biết dây

Cấu trúc cáp

Cáp điện lực hạ thế 01 của Trần Phú là sản phẩm cáp điện lực hạ thế 1-4 lõi cấu tạo bởi ruột đồng ép chặt, cách điện XLPE, vỏ bọc PVC – Cu/XLPE/PVC 0.6/1kV

Ưu điểm của dây cáp điện lực hạ thế 01 Trần Phú

Cáp điện lực hạ thế 01 (CXV) được làm từ lõi đồng (là vật liệu dẫn điện tốt hàng đầu), được nghiên cứu và sản xuất dưới tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5935 (IEC 60502-a), TCVN 6612 (IEC 60228), nên tối ưu khả năng dẫn điện, luôn đứng đầu trong danh sách dẫn điện tốt và dẫn dòng tốt.

Lớp cách điện XLPE có các ưu điểm sau so với vật liệu cách điện nhựa dẻo truyền thống ở độ bền và tuổi thọ lâu hơn. XLPE kháng biến dạng ở nhiệt độ cao và có khoảng nhiệt độ làm việc rộng hơn vật liệu khác: chịu nhiệt trong trong thời gian dài lớn hơn (90ºC so với 70ºC) và chịu được nhiệt độ cao hơn khi xảy ra dòng ngăn mạch (250ºC so với 160ºC). Ngoài ra, khả năng chống nước và kháng hóa chất rất tốt cũng làm gia tăng thêm ưu điểm cho dây cáp điện lực hạ thế 01 của Trần Phú.

Thêm nữa, Cáp điện lực hạ thế 01 có lớp vỏ PVC bảo vệ toàn bộ lõi dây (cáp) bao gồm cả ruột dẫn và lớp cách điện khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc giảm tuổi thọ của ruột dẫn. Ngoài ra, lớp vỏ của dây cáp điện thể hiện rõ thông tin về sản phẩm để người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng như tên thương hiệu Trần Phú, quy cách, tên sản phẩm,…

Nhờ những đặc điểm về tính chất (ruột đồng nguyên chất, lớp cách điện XLPE và vỏ bọc PVC…) nên cáp điện CXV có tính bảo vệ cao, bền vững, được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dẫn điện, giúp ổn định dòng điện, cấp điện cho các thiết bị hoạt động.

Cáp điện lực hạ thế 01 là sản phẩm dây cáp điện của TRẦN PHÚ, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, không chỉ bởi hiệu quả khi sử dụng, mà còn mang lại lợi ích kinh tế, giảm được chi phí đầu tư vật liệu ban đầu.

Cáp điện lực hạ thế 01

 

Đặc tính kỹ thuật

Đặc tính kỹ thuật loại 3 pha, 1 trung tính

Đặc tính kỹ thuật loại 1 lõi, 2-4 lõi đều