CÁP NHÔM CÁCH ĐIỆN PVC - ĐIỆN ÁP 0,6/1KV (AV)

Cáp nhôm cách điện PVC hay còn gọi là cáp AV, được dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện, cấp điện áp 0,6/1 kV, lắp đặt cố định. Đây là loại cáp thường được sử dụng để đi điện trên không (Treo trên cột, trên tường, trong thang cáp, máng, ống đi trên hoặc trong tường…)
Tư vấn 24/24

Thông tin chung

Thông tin chung - Cáp nhôm cách điện PVC

Cáp nhôm cách điện PVC (AV) của Cơ điện Trần Phú được phân phối rộng khắp nhờ hệ thống đại lý trên khắp cả nước giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 
Cáp nhôm cách điện PVC (AV) có kích thước đa dạng và có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng.
 

Tiêu chuẩn áp dụng

Nhận biết dây

Cấu trúc cáp

Cấu tạo 
Cáp nhôm cách điện PVC có ruột dẫn được cấu tạo bằng các sợi nhôm xoắn thành các lớp đồng tâm, cách điện PVC.
 
Ưu điểm 
Sản phẩm có khả năng chịu được nắng, mưa ngoài trời và chống được côn trùng nên thường được sử dụng trong công nghiệp xây dựng và dân dụng, có thể truyền tải điện, đấu nối/kết nối đến các thiết bị điện cũng như phân phối nguồn điện dân dụng.
 
Ruột dẫn của dây cáp nhôm cách điện PVC làm bằng nhôm với đặc điểm nổi trội là rất nhẹ và giá thành hợp lý. Nhôm có tỉ trọng riêng chỉ bằng khoảng một phần 3 sắt hay đồng, nhôm rất mềm nên dễ uốn, đúc và gia công trên máy móc, có khả năng chống ăn mòn do có lớp ô xít bên ngoài bảo vệ. Nhôm cũng không bị nhiễm từ hay cháy khi để ở ngoài trong điều kiện thông thường. Tuy điện suất của nhôm chỉ bằng 60% của đồng nhưng nhôm lại nhẹ hơn đồng đến 2,5 lần, nếu để dẫn cùng 1 dòng điện trên cùng 1 độ dài thì dây điện bằng nhôm nhẹ hơn đến 30% so với đồng.
 
Nhờ những ưu điểm về cấu tạo như ruột nhôm và lớp bảo vệ cách điện PVC, sản phẩm cáp điện AV có tính bảo vệ cao, bền vững, được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dẫn điện, giúp ổn định dòng điện, cấp điện cho các thiết bị hoạt động.
 
Sản phẩm cáp nhôm cách điện của Cơ điện Trần Phú
Cáp nhôm cách điện PVC (AV) là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5935 (IEC 60502-1), TCVN 6612 (IEC 60228) đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao, độ bền cũng như an toàn khi sử dụng.
 

Đặc tính kỹ thuật

Cáp nhôm cách điện Trần Phú

Đặc tính kỹ thuật của cáp nhôm cách điện

Download App