CÁP NHÔM CÁCH ĐIỆN PVC - ĐIỆN ÁP 0,6/1KV (AV)

Cáp nhôm cách điện PVChay cáp điện lực AV dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện, cấp điện áp 0,6/1 kV, lắp đặt cố định. Dây cáp điện loại này thường được sử dụng để đi trên không (Treo trên cột, trên tường, trong thang cáp, máng, ống đi trên hoặc trong tường…).
Tư vấn 24/24

Thông tin chung

Cáp nhôm cách điện PVC hay cáp điện lực AV dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện, cấp điện áp 0,6/1 kV, lắp đặt cố định. Dây cáp điện loại  này  thường được  sử dụng  để đi trên không (Treo trên cột, trên tường, trong thang cáp, máng, ống đi trên hoặc trong tường…).

Cáp điện Trần Phú được phân phối rộng khắp nhờ hệ thống đại lý chất lượng trên khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cáp nhôm cách điện PVC (AV) Trần Phú có kích thước đa dạng trong bảng sau và có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Tiêu chuẩn áp dụng

Nhận biết dây

Cấu trúc cáp

Cấu tạo của cáp nhôm cách điện PVC Trần Phú

  • Ruột dẫn được cấu tạo bằng các sợi nhôm xoắn thành các lớp đồng tâm
  • Cách điện PVC
  • Ưu điểm của dây cáp nhôm cách điện PVC

Khả năng chịu được nắng, mưa ngoài trời và chống được côn trùng nên cáp điện AV thường sử dụng loại cáp này trong công nghiệp xây dựng và dân dụng, để có thể truyền tải điện, đấu nối/kết nối các thiết bị điện cũng như phân phối nguồn điện dân dụng.

Ruột dẫn của dây cáp nhôm cách điện PVC bằng nhôm với ưu điểm lớn nhất là nhẹ và giá thành hợp lý. Là loại nguyên liệu rất nhẹ, nhôm có tỉ trọng riêng chỉ bằng khoảng một phần 3 sắt hay đồng, nhôm rất mềm (chỉ sau vàng). Nhôm rất dễ uốn, đúc và gia công trên máy móc, nó có khả năng chống ăn mòn do có lớp ô xít bảo vệ. Nhôm cũng không bị nhiễm từ hay cháy khi để ở ngoài với điều kiện thông thường. Tuy điện suất của nhôm chỉ bằng 60% của đồng nhưng nó lại nhẹ hơn đồng đến 2,5 lần nên nếu để dẫn cùng 1 dòng điện trên cùng 1 độ dài thì dây điện bằng nhôm nhẹ hơn đến 30% so với đồng.

Nhờ những đặc điểm về cấu tạo: ruột nhôm và lớp bảo vệ cách điện PVC, nên cáp điện AV có tính bảo vệ cao, bền vững, được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động dẫn điện, giúp ổn định dòng điện, cấp điện cho các thiết bị hoạt động.
Tại sao người dùng lại lựa chọn sản phẩm cáp nhôm cách điện PVC Trần Phú?

Cáp nhôm cách điện PVC (AV) là sản phẩm dây cáp điện của TRẦN PHÚ , sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5935 (IEC 60502-1). TCVN 6612 (IEC 60228) cho ra sản phẩm dây cáp điện chất lượng tốt, hiệu quả cáo trong sử dụng, an toàn và mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Đặc tính kỹ thuật

Cáp nhôm cách điện Trần Phú

Đặc tính kỹ thuật của cáp nhôm cách điện