TRẦN PHÚ GIAO LƯU BÓNG ĐÁ VỚI CỤC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

22/04/2019

Nhằm tăng cường tình hữu nghị, tinh thần đoàn kết và chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2019), Đội tuyển bóng đá Công ty CP Cơ điện Trần Phú đã tham gia giao lưu với các chi đoàn Cục PCCC và CNCH tại Giải bóng đá Thanh niên trong ba ngày từ 19 – 21/04/2019.

Giải bóng có sự tham gia của đội tuyển Trần Phú, 4 đội tuyển thuộc các chi đoàn PCCC và đội tuyển Công ty CP Đầu Tư Xuân Cầu. Tham dự buổi lễ khai mạc giải bóng, Phó Tổng Giám đốc Cơ điện Trần Phú – anh Nguyễn Việt Cường cùng đại diện Cục PCCC đã trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia thi đấu.

Trong 3 ngày thi đấu vừa qua, đội tuyển Trần Phú cùng các đội bạn đã thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị. Ngoài những phút tranh bóng gay cấn trên sân cỏ, không thể không kể đến những hình ảnh giao lưu, hỗ trợ nhiệt thành từ phía Trần Phú dành cho các đội bạn.

Không chỉ giao lưu hữu nghị trên sân cỏ, cuối năm 2018, Cơ điện Trần Phú,Cục PCCC và CNCH đã phối hợp phát hành cuốn “Cẩm nang phòng cháy chữa cháy trong gia đình” để cung cấp kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho nhân dân, đảm bảo an toàn khi sử dụng điện và các thiết bị dễ cháy nổ trong gia đình.

Sau đây hãy cùng Trần Phú nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của đội tuyển Trần Phú trên sân cỏ trong giải đấu giao hữu vừa qua.

 

Chia sẻ bài viết :
Download App