HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NGHỆ AN

05/03/2019

Ngày 2/3/2019, Hội nghị khách hàng Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua đây, một lần nữa xin chúc mừng Cơ điện Trần Phú với hơn 35 năm phát triển thịnh vượng và tiếp tục khai trương thành công chi nhánh tại Nghệ An.

Hội nghị khách hàng Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú ngày 2/3/2019

Hội nghị khách hàng của công ty Cổ Phần Cơ điện Trần Phú diễn ra trong không khí trang trọng với nhiều tiết mục hấp dẫn, như một lời tri ân to lớn của quý công ty gửi tới những khách hàng, đối tác, đại lý luôn luôn lựa chọn sản phẩm Dây và Cáp điện Trần Phú trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống thường nhật của mình.

Và, để phát triển vững mạnh và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ hơn nữa, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú chính thức ra mắt, khai trương chi nhánh tại Nghê An, tạo điều kiện thuận lợi cho các Quý đối tác, Quý khách hàng tại địa phương.

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, với triết lý kinh doanh chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự trường tồn và phát triển, đã tạo nên một thương hiệu Quốc gia “Dây cáp điện Trần Phú” cùng nhiều thành tựu nổi bật. Trong hơn 35 năm phát triển ấy, Cơ điện Trần Phú luôn khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện Việt Nam, với chất lượng sản phẩm tốt. Dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện, sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam. Tất nhiên, để có được những thành tựu vượt trội đó, chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp to lớn, sự đồng hành và niềm tin yêu của khách hàng, đối tác, các đại lý đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, gắn kết với Trần Phú trong suốt chặng đường hình thành và phát triển trong tương lai.

Chia sẻ bài viết :
Download App