Cơ điện Trần Phú đồng hành cùng Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia 2019

18/04/2019

Công ty CP Cơ điện Trần Phú hân hạnh được đồng hành cùng Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia 2019, mở đầu Tuần lễ là Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam 2019 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế ngày 17/04. Đây là chương trình hướng tới kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam 20/04, đồng thời nhằm tăng cường nhận biết Thương hiệu Quốc gia Việt Nam và quảng bá giới thiệu các doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm được Chính phủ công nhận đạt THQG tới cộng đồng xã hội trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia 2019, các sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được trưng bày trong Diễn Đàn Thương hiệu Việt Nam 2019. Gian hàng trưng bày nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách tham quan và các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin về Thương hiệu Việt Nam.

Với những nỗ lực đổi mới sáng tạo, áp dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, nguyên liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, những năm qua, Trần Phú không chỉ nhận được niềm tin từ đối tác, khách hàng mà còn được Chính Phủ công nhận Thương hiệu quốc gia trong nhiều năm liền.

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia là một trong những động lực to lớn để các sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú vươn mình xa hơn không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Chia sẻ bài viết :
Download App