“TRAO CHIA SẺ, NHẬN YÊU THƯƠNG” CÙNG CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ

06/03/2019

Cùng tham gia chương trình “Trao chia sẻ, nhận yêu thương” để cảm nhận được sự gắn kết giữa khách hàng và chúng tôi, những con người không ngừng lắng nghe để cải thiện sản phẩm, phục vụ khch hàng một cách hoàn hảo nhất.

“Trao chia sẻ, nhận yêu thương” – Cầu nối để được lắng nghe

Tháng 3 về với nhiều cảm xúc nhẹ êm và sâu lắng. Tháng 3 về với những tia nắng chớm hạ, của thời tiết dịu dàng, của những bước đi đầu tiên để thực hiện hóa những dự định được ấp ủ sau kì nghỉ tết dài. Và tháng 3 này, Cơ điện Trần Phú xin trân trọng tổ chức chương trình “Trao chia sẻ, nhận yêu thương” như là dịp để khách hàng bày tỏ những cảm xúc, trải nghiệm, nhận xét của bản thân về thương hiệu cơ điện Trần Phú.

Trao chia sẻ, nhận yêu thương” là chương trình được tổ chức với mong muốn lắng nghe chia sẻ của khách hàng về thương hiệu Trần Phú trong suốt những năm đồng hành cùng phát triển. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Cơ điện Trần Phú tri ân và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú.

Công ty Cổ Phần Dây và Cáp điện Trần Phú hẳn không còn là thương hiệu lạ lẫm với người tiêu dùng Việt Nam. Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển, sản phẩm mang tên Trần Phú luôn đứng đầu thị trưởng bởi chất lượng ứng dụng trong sản xuất cũng như sinh hoạt thường ngày.

Bên cạnh sự uy tín về chất lượng sản phẩm, Cơ điện Trần Phú còn tập trung chú trọng nhiều tới dịch vụ và những đóng góp cho xã hội. Không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, tham gia nhiều hoạt động xã hội, và gần đây nhất là tổ chức chương trình “Trao chia sẻ, nhận yêu thương”.

Đối tượng tham gia:  Dành cho tất cả những ai đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Cơ Điện Trần Phú

Thời gian diễn ra cuộc thi:  5/3 – 31/3/2019

Cơ cấu các vòng: Cuộc thi diễn ra 2 vòng:

Giải thưởng:

Hãy yêu thương và chia sẻ, bạn sẽ nhận về niềm vui và hạnh phúc.

Gửi chia sẻ ngay tại: https://www.tranphucable.com.vn/chiasethang3/

Lưu ý:

Chương trình sẽ kết thúc vào 23:59ph ngày 31/3/2019.

BTC sẽ công bố giải thưởng phụ vào ngày 10/04/2019 trên Fanpage chính thức của Cơ điện Trần Phú: https://www.facebook.com/daytranphu/

Các bạn hãy theo dõi Fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình nhé!

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.