CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ TIẾP TỤC NHẬN GIẢI THƯỞNG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2019

22/02/2019

Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 lần thứ 23.


Đây là lần thứ 23, Công ty CP Cơ Điện Trần Phú được vinh danh tại giải thưởng danh giá “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Trải qua các năm, Cơ điện Trần Phú vẫn giữ một vị trí vững chãi, được xây dựng bằng sự tin tưởng và ưa chuộng của quý khách hàng.

Cơ điện Trần Phú được tôn vinh tại giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019”

Được biết, nhằm tìm ra các doanh nghiệp để trao giải, Hội DN HVNCLC đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn trong hơn 3 tháng, phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.4000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh/thành, những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ), ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến và thu về gần 4.000 phiếu bình chọn đạt chuẩn, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký, Hội đã tìm ra 542 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 do người tiêu dùng bình chọn.

Là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh, Cơ điện Trần Phú tự hào là doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và không ngừng thay đổi để phù hợp với xu thế thị trường. Cơ điện Trần Phú sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện của Cơ điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Bên cạnh những yếu tố về công nghệ, nguyên vật liệu đầu vào, cơ điện Trần Phú còn tập trung đào tạo nguồn nhân lực xứng tầm thương hiệu. Các kỹ sư được đào tạo bài bản và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, được học tập và chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới – một yếu tố rất quan trọng trong quyết định đến sự thành công của công ty.

Đặc biệt, sự ra đời của App Trần Phú như một lời tri ân lớn tới khách hàng và người tiêu dùng Việt trong suốt những năm dài ủng hộ cơ điện Trần Phú. Với nhiều tính năng ưu việt như: kiểm tra hàng thật giả, tích lũy điểm, gian hàng và thông tin,… không chỉ giúp khách hàng thuận tiện cho việc sử dụng sản phẩm mà còn tạo điều kiện để doanh nghiệp Trần Phú xích lại gần khách hàng.

Cơ điện Trần Phú duy trì lợi nhuận và doanh thu ổn định, tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và phân phối. Từ một xí nghiệp nhỏ, Cơ điện Trần Phú đã mở rộng thành công ty cơ điện được cổ phần hoá và liên tục đạt được nhiều danh hiệu uy tín cả trong và ngoài nước.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo và ủng hộ Cơ điện Trần Phú.

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.