CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ ĐƯỢC TÔN VINH LÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP CHỦ LỰC TP HÀ NỘI NĂM 2018

25/12/2018

Sáng 21/12/2018, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú tiếp tục vinh dự có sản phẩm lọt vào top sản phẩm công nghệ chủ lực TP Hà Nội năm 2018.

Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức lễ công bố, tôn vinh 61 sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội năm 2018 theo Quyết định số: 6530/QĐ -UBND kí ngày 30/11/2018 ngày 21/12/2018 vừa qua. Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú tiếp tục vinh dự có sản phẩm lọt vào top sản phẩm công nghệ chủ lực TP Hà Nội năm 2018.
Để có được kết quả như hôm nay là rất nhiều nỗ lực từ phía doanh nghiệp trong chiến lược sản xuất kinh doanh, cải tiến mô hình tổ chức sản xuất công nghiệp để tối ưu hóa các nguồn lực đầu vào và nâng cao hiệu quả, năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, nhằm mở rộng thị trường trong nước, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu và hội nhập kinh tế. 

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú duy trì lợi nhuận và doanh thu ổn định, tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và phân phối. Từ một xí nghiệp nhỏ, Cơ điện Trần Phú đã mở rộng thành công ty cơ điện được cổ phần hoá và liên tục lọt vào TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.