CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ LỌT VÀO TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018

24/12/2018

Tô điểm thêm vào “bức tranh thành tích” đồ sộ của mình, Công ty cổ phần Cơ điện Trần Phú vinh dự khi được đón nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt 2018”. Đây là giải thưởng uy tín do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng cho các thương hiệu tiêu biểu, có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú đã được xướng tên tại Lễ vinh danh doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018.

Sao Vàng đất Việt là một giải thưởng danh giá, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ. Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp tham gia phải là những thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: Có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội…

Vượt qua quy trình ba vòng thẩm định khắt khe, Cơ điện Trần Phú đã đáp ứng được các điều kiện của Ban tổ chức, và được vinh danh trong Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2018.

Năm 2018, Cơ điện Trần Phú đã đạt được nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể, công ty không ngừng tăng trưởng bền vững các chỉ tiêu cân đối về cơ cấu tài sản, các chỉ số an toàn hoạt động; năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ; công tác quản trị, điều hành và phát triển nhân lực; các hoạt động đóng góp cho xã hội như hợp tác cùng đơn vị Phòng Cháy Chữa Cháy cho ra mắt cuốn “Cẩm nang phòng cháy chữa cháy trong gia đình” và rất nhiều các hoạt động tập huấn khác.

Ngoài ra, cơ điện Trần Phú cho ra mắt và ứng dụng App Trần Phú – đánh dấu một bước tiến theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Với sự kiện ra mắt App Trần Phú, Cơ điện Trần Phú giúp khách hàng phân biệt hàng thật – hàng giả và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ hiện đại, tiện ích.

Bằng những giải pháp đồng bộ và chủ động, Cơ điện Trần Phú đã và đang từng bước phát triển theo hướng hiện đại, bền vững, khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững. Một lần nữa, xin được chúc mừng Cơ điện Trần Phú với giải thưởng danh giá. 

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.