DÂY ĐƠN RUỘT ĐỒNG CÁCH ĐIỆN PVC – CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG SỰ AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

08/11/2018

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC của Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú là sản phẩm dây điện dân dụng được người tiêu dùng ưa chuộng và có mặt tại hầu hết các đại lý trên toàn quốc.

Cấu tạo của dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú:

Dây điện đơn chủ yếu dùng để nối các thiết bị điện và lắp đặt trong nhà ở. Đúng như tên gọi, dây đơn ruột đồng cách điện PVC của Trần Phú có cấu tạo gồm một lớp vỏ nhựa bên ngoài làm bằng PVC cao cấp để bảo vệ dòng điện không lan truyền ra ngoài, cách điện tốt, tạo được độ an toàn khi dẫn điện. Bên trong là lõi làm từ chất liệu kim loại đồng có tính dẫn điện tạo được độ mềm dẻo tốt, không bị gãy khi gấp khúc nhiều lần, có khả năng dẫn điện tốt, hoạt động không bị tắc nghẽn, trì hoãn gây nhiều hiện tượng xấu.. Đặc biệt tại Trần Phú, các nguyên liệu đều tinh khiết nhất với hàm lượng đồng 99,99%, vỏ PVC không độc, hiệu quả sử dụng cao và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú:

Dây cáp đồng cách điện PVC Trần Phú được làm từ lõi đồng, mềm dẻo nên khó gãy, dễ nối, dễ luồn qua ống cong. Lõi dây điện làm bằng đồng có khả năng dẫn điện tốt và đảm bảo hoạt động cung cấp điện luôn đều đặn, không bị tắc nghẽn.

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC có lớp vỏ bảo vệ toàn bộ lõi dây (cáp) bao gồm cả ruột dẫn và lớp cách điện khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc giảm tuổi thọ của ruột dẫn. Lớp vỏ bọc bên ngoài làm bằng nhựa PVC cao cấp, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình truyền tải điện năng. Ngoài ra, lớp vỏ của dây điện thể hiện rõ thông tin về sản phẩm để người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng như tên thương hiệu Trần Phú, quy cách, tên sản phẩm,…

Các sản phẩm dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú

1.      Dây đơn mềm nhiều sợi (ruột cấp 5 và cấp 6) – Flexible conductor class 5 & 6

Là loại dây dẫn điện gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại nên rất mềm dẻo. Loại dây đơn mềm nhiều sợi thường được sử dụng đi dây trong bảng phân phối điện, các đầu dây ra ngoài các máy điện, dây dẫn điện trên ô tô. Dây được sản xuất với tiết diện từ 0,5 mm2 đến 10 mm2 với chiều dày cách điện từ 0,6 đến 1,0 mm.  Cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V.

  1. Dây đơn (ruột dẫn cấp 2) – Stranded conductor class 2

Là loại dây gồm nhiều sợi đồng xoắn lại nhưng tiết diện sợi đồng lớn hơn so với dây đơn mềm nhiều sợi. Dây có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển trong một khoảng cách dài.’

3.      Dây đơn (ruột dẫn cấp 1) – Solid conductor class 1

Là loại dây đơn có ruột là 1 sợi đồng cứng, được sản xuất với tiết diện từ 0,5mm2 đến 6,0mm2. Cấp điện áp của dây là 300V/500V hoặc 450V/750V.

Dây đơn (ruột dẫn cấp 1) được sử dụng để đấu nối giữa 2 thiết bị hoặc giữa thiết bị với hộp điện. Loại dây này được thiết kế để lắp đặt cấu trúc ngang hoặc dọc nên không uốn cong khi lắp đặt.

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú – an toàn là ưu tiên hàng đầu

Dây đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đặc tính kỹ thuật ổn đinh, được sản xuất trong quy trình khắt khe với tiêu chuẩn áp dụng TCVN 5935 (IEC 60502-1) và TCVN 6612 (IEC 60228). Dây cáp CV Trần Phú có thiết kế bền, chắc chắn, sử dụng dài lâu và bảo vệ an toàn cho người sử dụng với đa dạng loại sản phẩm, phục vụ từng nhu cầu sử dụng. Cáp đơn ruột đồng cách điện PVC Trần Phú có kích thước đa dạng có sẵn và có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Do đó, dây đơn ruột đồng cách điện PVC của Trần Phú luôn được người tiêu dùng lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả sử dụng mà còn cả lợi ích kinh tế. Dây điện Trần Phú được phân phối rộng khắp nhờ hệ thống đại lý chất lượng trên khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.