NHỮNG TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA APP TRẦN PHÚ

23/10/2018

Một ứng dụng chứa đựng tất cả những gì bạn cần. Hãy khám phá app Trần Phú ngay để nhận phần quà từ Cơ điện Trần Phú!

Tại sao app Trần Phú ra đời?

Xuất phát từ những nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, Cơ điện Trần Phú đã nghiên cứu và xây dựng nên một ứng dụng nhằm hỗ trợ tốt nhất. Không chỉ là người tiêu dùng lẻ mà các đại lý cũng là đối tượng khách hàng mà app Trần Phú muốn nhắm tới.

Tính đến nay, Cơ điện Trần Phú đã phát triển được hơn 30 năm. Đối với nhiều công ty, đặc biệt là về dây cáp điện, không dễ có thể bắt kịp xu thế công nghệ hiện tại. Bởi lẽ sản phẩm cốt lõi của công ty là sản phẩm thiên về kỹ thuật. Nhưng không vì lí do đó, Cơ điện Trần Phú đã bứt phá ra khỏi những rào cản để bước vào thời đại công nghệ 4.0 một cách hoàn hảo nhất.

Không nằm ngoài mục tiêu của công ty, việc xây dựng app Trần Phú không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn là một hình thức chăm sóc khách hàng chu đáo từ Trần Phú. Đây cũng được coi là món quà tri ân độc đáo từ công ty tới người tiêu dùng.

Tải app Trần Phú – Nhận quà hấp dẫn

Ngày 20/10 vừa qua, app Trần Phú đã chính thức ra mắt với đầy đủ tính năng và hoàn thiện về mọi mặt để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Trong giai đoạn đầu tiên, các khách hàng khi tải app Trần Phú sẽ được nhận ngay 20.000đ vào tài khoản điện thoại. Ưu đãi này hiện đang được áp dụng cho 20.000 lượt tải app đầu tiên.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt app trên cửa hàng Google Play đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, App Store đối với khách hàng sử dụng hệ điều hành iOS. Chỉ một bước rất đơn giản, khách hàng đã có thể nắm trọn tiện ích trong tay.

App Trần Phú có nhiều tiện ích khác nhau, nhưng các tiện ích nổi bật nhất cần được nói tới là:

– Quét mã QR của sản phẩm mua hàng để kiểm tra chất lượng: chính hãng hay hàng giả/hàng nhái

– Tích điểm hoặc chuyển điểm thưởng

– Gian hàng Trần Phú gồm những quà tặng, vật dụng để khách hàng đổi điểm thưởng

– Tin tức dây cáp điện, chương trình khuyến mại và nhận hỗ trợ trực tiếp từ công ty.

Có thể nói đây là ứng dụng đáng được sử dụng hiện nay. App sẽ hộ trợ rất tốt cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm dây cáp điện Trần Phú. Thời gian đầu sử dụng, có thể app còn gặp một vài lỗi nhỏ, khách hàng có thể đóng góp ý kiến trực tiếp trong mục Hỗ trợ của app.

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.