SỢI ĐỒNG TRÒN KỸ THUẬT ĐIỆN

10/01/2016

Sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dây dẫn, cáp và các mục đích kỹ thuật điện khác.

Mô tả về Sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú

Sợi đồng tròn được sản xuất bằng máy kéo liên ủ liên tục từ sợi đồng rod xuống các đường kính nhỏ hơn. Đồng rod được dùng là đồng có độ tinh khiết cao và không oxy. Bề mặt của dây đồng phải sạch. Cho phép trên bề mặt của dây có những khuyết tật không đáng kể do công nghệ chế tạo gây ra, độ sâu của các khuyết tật không được vượt quá sai lệch giới hạn cho phép.

Ứng dụng Sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú

Sợi đồng tròn kĩ thuật điện được sử dụng trong sản xuất dây và cáp điện, dây dữ liệu truyền thông, dây điện từ và có thể sử dụng để bắt dây tiếp địa.

Những lý do nên lựa chọn Sợi đồng tròn kỹ thuật điện – Cơ điện Trần Phú

Cơ điện Trần Phú là doanh nghiệp 8 năm liên tiếp được trao giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn, liên tục lọt vào Top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Minh bạch trong cạnh tranh về nhãn hiệu, xuất xứ hàng hóa, thực hiện đúng các tiêu chuẩn môi trường được Tổng cục Tiêu chuẩn môi trường ban hàng, chất lượng sản phẩm dây, cáp điện được đánh giá cao là những tiêu chí then chốt giúp Cơ điện Trần Phú đem đến sự tin tưởng nơi khách hàng. Ngoài ra, việc tiên phong áp dụng hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9002 và được tổ chức Quốc tế AFAQ – ASCERT Cộng Hòa Pháp cấp chứng chỉ cũng là những điểm mạnh hiếm có doanh nghiệp nào sở hữu. 

Hãy cùng theo dõi một số đặc tính kỹ thuật của Sợi đồng tròn kỹ thuật điện của Cơ điện Trần Phú trong bảng dưới đây:

 

 

to1-01

Đặc tính kĩ thuật Sợi dây đồng tròn kĩ thuật điện 

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 02438691168 hoặc Email: contact@tranphu.vn.

Các tin liên quan

    Sorry, no posts matched your criteria.